Blogs

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Ocb Hạng Platinum, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Ocb Mới Nhất 2021

Bạn đang quan tâm đến Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Ocb Hạng Platinum, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Ocb Mới Nhất 2021 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Ocb Hạng Platinum, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Ocb Mới Nhất 2021 tại đây.

Thẻ tín dụng OCB ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Để đăng ký làm thẻ tín dụng OCB nhanh nhất, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) được thành lập vào năm 1996, trải qua hơn 23 năm phát triển OCB đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. OCB cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp khách hàng giải quyết được bài toán kinh tế trong cuộc sống. Trong đó, thẻ tín dụng OCB là sản phẩm thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Cũng bởi, OCB đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mở thẻ.

Đang xem: điều kiện mở thẻ tín dụng ocb

Tuy nhiên, để biết điều kiện, thủ tục cũng như cách làm thẻ tín dụng OCB nhanh nhất các bạn hãy tìm hiểu qua những thông tin sau.

Mục lục

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng OCB đang phát hành

Có thể thấy, ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát hành thẻ tín dụng. Hiện tại, OCB đang triển khai nhiều sản phẩm thẻ tín dụng nhằm phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế OCB Passport Platinum.Thẻ tín dụng liên kết OCB và EVN.Thẻ tín dụng nội địa OCB Cash Back.Thẻ tín dụng OCB JCB Platinum.Thẻ tín dụng OCB hạng chuẩn.Thẻ tín dụng OCB hạng vàng.Thẻ tín dụng quốc tế OCB Selfie for You.Thẻ tín dụng OCB Platinum.Thẻ tín dụng quốc tế OCB TTC Hospitality JCB Platinum.

Tương ứng với các loại thẻ tín dụng trên là những tiện ích, ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được trong quá trình giao dịch, thanh toán trong nước và ngoài nước. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm thẻ phù hợp nhất.

*

Các loại thẻ tín dụng OCB

Ngoài những sản phẩm thẻ tín dụng nội địa và quốc tế, OCB còn đẩy mạnh ký kết với những đơn vị để cho ra đời các loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Đơn cử như thẻ OCB TTC Hospitality JCB Platinum liên kết lĩnh vực du lịch và ngân hàng mang đến những tính năng vượt trội dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Drupal Là Gì ? Những Tính Năng Của Drupal 404 Not Found

Tiện ích vượt trội khi làm thẻ tín dụng OCB

Tất cả những khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng OCB không chỉ giảm bớt gánh lo về tài chính mà được tận hưởng cuộc sống thăng hoa với nhiều ưu đãi chuyên biệt dành cho chủ thẻ. Cụ thể những tiện ích mà bạn có thể nhận được khi làm thẻ tín dụng OCB như:

Chi tiêu trước, thanh toán sau và được miễn lãi lên tới 55 ngày.Khách hàng có thể rút tiền mặt tại hơn 1 triệu điểm ATM có logo MasterCard trên toàn thế giới.Hạn mức tín dụng cao, được phép 80% giúp bạn có thể giải quyết được nhu cầu tài chính trong trường hợp cấp thiết.Hưởng ưu đãi 0% phí chuyển đổi ngoại tệ khi chủ thẻ sử dụng các dịch vụ thanh toán tại nước ngoài. Dễ dàng quản lý thẻ, trích tiền tự động hoặc thanh toán qua OCB OMNI.Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại những điểm chấp nhận thanh toán thẻ mà không cần mang theo tiền mặt. Một số ưu đãi khác về du lịch, ẩm thực, làm đẹp cùng quà tặng, hoàn tiền…cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm: Vòng Tay Tiffany &Amp; Co Giá Bao Nhiêu, Vòng Tay Tiffany & Co Chính Hãng Hàng Mỹ ₫4

*

Nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng OCB

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng OCB

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng cần đáp ứng được các yêu cầu mà OCB đưa ra. Mỗi một loại thẻ tín dụng OCB lại có yêu cầu khác nhau về tài sản hoặc thu nhập. Cụ thể, một số điều kiện làm thẻ tín dụng OCB hiện nay như sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.Tại thời điểm đăng ký thẻ, khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 22 tuổi trở lên.Có hộ khẩu hoặc chứng từ chứng minh nơi sinh sống hiện tại.Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu trở lên qua hình thức chuyển khoản.Đã có thể HSBC, VietcomBank, ACB, SacomBank với hạn mức thẻ 20 triệu trở lên.Nếu không chứng minh được thu nhập buộc phải có Bảo hiểm nhân thọ, làm việc tại cơ quan nhà nước hoặc có ô tô trị giá từ 500 triệu trở lên.

XEM THÊM:  anh ngữ ama có tốt không

Thủ tục, hồ sơ làm thẻ tín dụng ngân hàng OCB

Nếu bạn đã đáp ứng được các điều kiện làm thẻ tín dụng OCB đã nêu trên. Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ để hoàn tất hồ sơ, thủ tục mở thẻ. Điều này sẽ giúp quá trình đăng ký phát hành thẻ tín dụng OCB diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 

Giấy đăng ký mở thẻ tín dụng cùng các điều khoản, hợp đồng do ngân hàng OCB cung cấp.CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.Hộ khẩu thường trú /Sổ tạm trú/Giấy xác nhận tạm trú tại địa bàn khách hàng sinh sống có chi nhánh, phòng giao dịch OCB hoạt động. Hợp đồng lao động/Xác nhận công tác, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ có giá trị tương đường.Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo với hình thức mở thẻ theo tín dụng có tài sản thế chấp.Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

*

Điều kiện thủ tục làm thẻ tín dụng OCB đơn giản

Biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng OCB

Phí sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng OCB được đánh giá là khá ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường. Bạn có thể tham khảo một số loại biểu phí thẻ tín dụng qua bảng sau:

Các loại thẻ Thẻ nội địa OCB Cash Card OCB Passport Platinum OCB JCB Platinum OCB Mastercard OCB Selfie For You
Phí phát hành Miễn phí
Phí thường niên 100.000 VND 300.000 VND Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí rút tiền mặt ATM OCB: Miễn phí

ATM khác OCB: 3.300 VND

4% (tối thiểu 100.000 VND) 4% (tối thiểu 100.000 VND) 4% (tối thiểu 100.000 VND) 4% (tối thiểu 100.000 VND)
Lãi suất thẻ Đối tượng cầm cố sổ tiết kiệm: 17%/năm

Đối tượng khác: 30%/năm

Đối tượng cầm cố sổ tiết kiệm: 17%/năm

Đối tượng khác: 26%/năm

Đối tượng cầm cố sổ tiết kiệm: 17%/năm

Đối tượng khác: 26%/năm

Đối tượng cầm cố sổ tiết kiệm: 17%/năm

Đối tượng khác: 26%/năm

Đối tượng cầm cố sổ tiết kiệm: 17%/năm

Đối tượng khác: 26%/năm

Phạt chậm thanh toán  4% (tối thiểu 100.000 VND) 4% (tối thiểu 100.000 VND) 4% (tối thiểu 100.000 VND) 4% (tối thiểu 100.000 VND) 4% (tối thiểu 100.000 VND)
Hạn mức giao dịch/thẻ/ngày 30.000.000 VND 500.000.000 VND 500.000.000 VND Thẻ chuẩn: 70.000.000

Thẻ vàng: 100.000.000 

Thẻ kim cương: 500.000.000 VND

Thẻ chuẩn: 70.000.000

Thẻ vàng: 100.000.000 

Thẻ kim cương: 500.000.000 VND

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng OCB nhanh nhất

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ngân hàng OCB khá đơn giản. Sau khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ trên, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng OCB với các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng OCB để thuận tiện trong việc đi lại.

Bước 2: Vào quầy giao dịch, yêu cầu phát hành thẻ tín dụng mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Cần Những Gì, Đăng Ký Mở Thẻ Trực Tuyến

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi bạn đơn đăng ký mở thẻ, bạn cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác. 

Bước 4: Nộp lại đơn đăng ký, hồ sơ mở thẻ để ngân hàng xác minh thông tin. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo mở thẻ tới khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục mở thẻ, khách hàng sẽ nhận giấy hẹn ngày trả thẻ. 

Như vậy, có thể thấy điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng OCB khá đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu phát hành thẻ tín dụng tại ngân hàng OCB thì đừng chần chừ đăng ký để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng. 

XEM THÊM:  Top 8 Thương Hiệu Dầu Oliu Fragata Có Tốt Không, Cách Bảo Quản Dầu Oliu

Vậy là đến đây bài viết về Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Ocb Hạng Platinum, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Ocb Mới Nhất 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button