Blogs

Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm

Bạn đang quan tâm đến Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm tại đây.

Niềm vui tình dục là một vấn đề thiết yếu trong tình yêu và hôn nhân. do đó, chúng tôi luôn tìm cách để tăng sự hưng phấn trong quan hệ tình dục. do đó, việc kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể là rất quan trọng để bắt đầu cuộc yêu mãnh liệt. đặc biệt là màn dạo đầu từ cả hai phía. nhưng làm thế nào để các cô gái có thể kích thích đúng nơi và làm cho nó trở nên gợi cảm? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây của bác sĩ miền bắc nhé!

điểm g của nam giới ở đâu?

giống như phụ nữ, nam giới cũng có điểm g. Không giống như phụ nữ, điểm g rất khó tìm, trong khi ở nam giới, việc xác định tương đối dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Diem g cua con trai la gi

Điểm g của nam giới là một nốt nhỏ, rất nhạy cảm ở tuyến tiền liệt. Do đó, điểm G của nam giới còn được gọi là điểm P, viết tắt của tuyến tiền liệt (tuyến tiền liệt). đây là một cơ quan nằm bên dưới cổ bàng quang và bao quanh niệu đạo gần bàng quang.

cụ thể hơn để trả lời câu hỏi “điểm g của đàn ông ở đâu?”:

Vị trí điểm g là một nốt có kích thước bằng quả óc chó (như hình bên dưới tuyến tiền liệt). hạt này được tìm thấy trong tuyến tiền liệt, bên trong và bên dưới bàng quang.

vai trò của điểm g – tuyến tiền liệt ở nam giới

Vai trò chính của tuyến tiền liệt là góp phần sản xuất tinh dịch và cung cấp năng lượng cho tinh trùng. tuy nhiên, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quan hệ tình dục. dùng tay kích thích vị trí này sẽ khiến đối phương tăng nhanh kích thích và đạt cực khoái. từ đó góp phần tạo nên sự mãnh liệt và thăng hoa cho cuộc yêu.

làm thế nào để tìm thấy điểm g của nam giới?

Bạn có thể tìm thấy điểm g của một chàng trai theo hai cách: bên trong và bên ngoài. cả hai cách đều có thể tạo ra cảm giác mê hoặc cho anh ấy. do đó, bạn có thể lựa chọn theo sự thoải mái và thích thú của mình.

bên trong

Nếu bạn muốn cảm nhận vị trí, hậu môn là cách tiếp cận trực tiếp nhất. Nó nằm khoảng 5 cm bên trong trực tràng. đưa ngón tay của bạn vào hậu môn và cảm nhận dọc theo thành trước của trực tràng, về phía dương vật. Người bình thường có thể sờ thấy một khối lồi, mềm, mịn.

bên ngoài

Bạn có thể gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua đáy chậu. nó được tìm thấy giữa dải dọc chạy giữa bìu và hậu môn.

Bạn có thể chọn kích thích điểm p theo cách này nếu bạn hoặc đối tác của bạn sợ sự thâm nhập sâu của hậu môn.

làm thế nào để kích thích điểm g của nam giới?

Để mang lại cảm giác “sướng” hơn, bạn nên hỏi mong muốn của chàng trai về cách kích thích điểm g, bên trong hay bên ngoài, trước khi tiến hành kích thích điểm g để cuộc yêu thêm thăng hoa.

XEM THÊM:  Đánh Giá Các Loại Dầu Gội Dove Phục Hồi Hư Tổn Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

p>

Xem ngay: Sự Khác Biệt Giữa Jitter Là Gì ? Nghĩa Của Từ Jitter Trong Tiếng Việt

nếu bạn sử dụng kích thích bên trong, hãy chuẩn bị một số thứ trước khi tiếp tục.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button