Hỏi đáp

đau bên trái bụng trên là đau gì

Bạn đang quan tâm đến đau bên trái bụng trên là đau gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO đau bên trái bụng trên là đau gì tại đây.

Nhiều người lầm tưởng đau bụng bên trái đồng nghĩa với đau bụng bên trái. Thực chất, đau bụng bên trái còn là biểu hiện của những bệnh lý khác không thể bỏ qua. cụ thể là những bệnh gì? Các triệu chứng như thế nào? sẽ được các chuyên gia tại trung tâm y tế mediplus giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. sự thật về quan niệm đau bụng bên trái

Hiện nay chưa có thuật ngữ y khoa nào gọi đau bụng bên trái là đau bụng bên trái. Sở dĩ có cụm từ này vì nhiều người cho rằng đau bụng bên trái là đau dạ dày. tuy nhiên, vùng bụng bên trái còn nhiều cơ quan quan trọng khác ngoài dạ dày như: gan, tụy, ruột,… tất cả đều nằm rất gần nhau và cơn đau của người bệnh có thể là biểu hiện của một trong các cơ quan. một vấn đề.

Bạn đang xem: đau bên trái bụng trên là đau gì

vậy đau bụng bên trái khi nào là biểu hiện của bệnh đau dạ dày, khi nào là biểu hiện của bệnh khác? câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết.

2. khi nào đau bụng bên trái là biểu hiện của bệnh đau dạ dày

Đau bụng bên trái là biểu hiện của bệnh đau dạ dày nếu kèm theo các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn… Lúc này bệnh nhân phải đến cơ sở y tế thăm khám để tránh hậu quả nghiêm trọng. cụ thể như sau:

2.1 dấu hiệu cảnh báo đau bụng bên trái là đau dạ dày

dấu hiệu nhận biết đau bụng bên trái là đau dạ dày khi kèm theo các triệu chứng sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button