Blogs

12 Cung hoàng đạo bằng tiếng Anh đầy đủ nhất

Bạn đang quan tâm đến 12 Cung hoàng đạo bằng tiếng Anh đầy đủ nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 12 Cung hoàng đạo bằng tiếng Anh đầy đủ nhất tại đây.

dấu hiệu của hoàng đạo (dấu hiệu tử vi) được tạo ra bởi một số nhà chiêm tinh Babylon cổ đại từ năm 1654 trước Công nguyên. để nghiên cứu mối liên hệ giữa chuyển động của hành tinh và cuộc sống của con người.

1. cung hoàng đạo là gì?

Trong chiêm tinh học, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ bao gồm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một chòm sao. Thật ngạc nhiên khi có 12 chòm sao tương ứng với 12 tháng trong một năm.

Bạn đang xem: Cung thien yet tieng anh la gi

2. các nhóm cung hoàng đạo bằng tiếng Anh

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố chính, bao gồm: lửa, nước, không khí và đất. mỗi nhóm đều có những đặc điểm và tính cách giống nhau, điều này ảnh hưởng đến cảm xúc, hành vi và suy nghĩ.

nhóm 1: các dấu hiệu về nước, bao gồm: ung thư, bọ cạp, song ngư

các cung hoàng đạo thuộc nhóm nước đặc biệt nhạy cảm với cảm xúc. chúng rất trực quan và hơi bí ẩn, giống như đại dương. Ngoài ra, họ là những người chi tiết và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người thân yêu của mình.

nhóm 2: dấu hiệu lửa, bao gồm: bạch dương, sư tử, nhân mã

Những người thuộc cung Lửa thường thông minh, mạnh mẽ, sáng tạo và luôn sẵn sàng hành động. tính tình dễ nổi nóng đôi khi khiến người khác nghi ngờ, nhưng đừng lo lắng vì họ cũng rất nhanh quên và dễ tha thứ. có thể nói họ rất mạnh mẽ về thể chất và là nguồn động lực to lớn cho những người xung quanh.

nhóm 3: các dấu hiệu trái đất, bao gồm: kim ngưu, virgo, capricorn

Người ta thường nói vui như đất nên tính cách của những cung hoàng đạo này thường điềm đạm, thực tế và có chút bảo thủ. nhưng bạn có thể chắc chắn một điều rằng họ là những người rất ổn định, gắn bó và sẵn sàng giúp đỡ người thân lúc khó khăn.

nhóm 4: các dấu hiệu không khí, bao gồm: gemini, library, aquarius

nhóm không khí tượng trưng cho công lý, công lý và lý tưởng. những cung hoàng đạo thuộc nhóm này thường là người thích giao tiếp, thông minh và luôn phân tích mọi việc một cách rõ ràng. họ thuộc về những cuộc thảo luận triết học, những cuộc tụ họp xã hội và những cuốn sách triết học hay. tuy nhiên, đôi khi họ cũng rất hời hợt khi quan tâm đến một chủ đề nào đó.

null

3. đặc điểm của 12 cung hoàng đạo trong tiếng anh

12 cung hoàng đạo được phân loại thành 4 nhóm nguyên tố riêng biệt, nhưng mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm riêng, với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Cùng tìm hiểu đặc điểm và từ vựng tiếng Anh của 12 cung hoàng đạo nhé!

XEM THÊM:  Giải đáp 8 câu hỏi thường gặp về máu báo thai

3.1. capricorn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button