Dịch vụ chuyến phát

chuyển phát nhanh viettel hcm

Bạn đang quan tâm đến chuyển phát nhanh viettel hcm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO chuyển phát nhanh viettel hcm tại đây.

Home / Tin tức / Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh 60 giờ của Viettel Post với 3 phương châm vàng

Đang xem: Chuyển phát nhanh viettel hcm

Home / Tin tức / Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh 60 giờ của Viettel Post với 3 phương châm vàng

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh 60 giờ của Viettel Post, tức vận chuyển bằng đường bộ, có địa chỉ nhận và phát của các tỉnh trên đường trục Bắc – Nam, thời gian nhận phát không quá 60 giờ (tính từ 23h00 của ngày nhận) đã được Viettel Post  chính thức áp dụng từ  quý II/ 2017.

Tính đến nay, đã tròn 2 năm kể từ khi Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh 60 giờ của Viettel Post đi vào hoạt động, và đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Việt Nam với 3 phương châm vàng sau:

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Ubuntu Song Song Với Windows Bằng Usb, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ubuntu

MỤC LỤC

1 Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu:2 Đi sâu đi xa, để hiểu người dân hơn:3 Nhất niềm tin, nhì tốc độ:
Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu:

Nhân viên dịch vụ nói riêng và toàn bộ hệ thống Viettel Post nói chung luôn chú trọng việc lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng, dù tiêu cực hay tích cực. Điều này, giúp dịch vụ không ngừng hoàn thiện những thiếu sót, triển trở thành lựa chọn hàng đầu chỉ trong một thời gian ngắn.

XEM THÊM:  Chuyển Phát Nhanh Dhl Tại Tphcm Ý Tưởng, Chuyển Phát Nhanh Dhl Tại Tphcm

Đi sâu đi xa, để hiểu người dân hơn:

Dịch vụ phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước: từ đồng bằng, đến những vùng núi khó khăn. Với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ tự hào là đối tác đáng tin cậy của đông đảo tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, cước phí vô cùng hợp lý và luôn hoạt động vào những ngày nghỉ, lễ, Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh 60 giờ của Viettel Post tự tin trở thành đối tác số 1 của các doanh nghiệp, shop buôn bán.

Nhất niềm tin, nhì tốc độ:

Dịch vụ đảm bảo, sẽ lược bỏ những công đoạn truyền thống, rườm rà, không mang lại hiệu quả. Điều đó đồng nghĩa hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, và bảo mật tuyệt đối thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…).

 

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://vccidata.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Hồ Chí Minh; Giao hàng tiết kiệm Hồ Chí Minh, Giao hàng nhanh Hồ Chí Minh, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

XEM THÊM:  Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tàu Hỏa Xa, Vận Chuyển Đường Sắt Hỏa Xa

 

Xem thêm: thay dây đồng hồ hcm

Hướng dẫn Quy trình thông báo website với Bộ Công Thương 23/03/2021 16:08 Báo cáo tài chính năm 2020 – đã kiểm toán 23/03/2021 15:39 Tối ưu hiển thị hành trình đơn hàng trên website vccidata.com.vn.vn 20/03/2021 09:17 MUA 2 TẶNG 1, CHỈ CÓ THỂ LÀ VIETTEL POST 18/03/2021 16:58 VIETTEL POST TẶNG VOUCHER GIẢM 10K CƯỚC CHUYỂN PHÁT 18/03/2021 16:57 ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG VƯỢT MÙA COVID, VIETTEL POST GIẢM ĐẾN 30% CƯỚC PHÍ CHUYỂN PHÁT 18/03/2021 16:55 Thông báo chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 12/03/2021 14:05 NQ HĐQT về việc triệu tập ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 08/03/2021 16:07

Vậy là đến đây bài viết về chuyển phát nhanh viettel hcm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

VCCI DATA

Tôi là Vũ Văn Hồng (nghệ danh: Mít Tơ Pink) chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho https://vccidata.com.vn/ hiện đang sinh sống tại địa chỉ Hòa Hiệp, P4, Quận Tân Bình, số điện thoại liên hệ là 0357 787 978. Tôi là Seoer có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, tôi là Founder and CEO at https://vccidata.com.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button