Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trung Quốc Việt Nam Trung Quốc An Toàn, Tiết Kiệm

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Chưa bao giờ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lại dễ dàng và đơn giản như bây giờ. DHL là đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế với 200 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Với đa dạng phương thức vận chuyển bằng đường bay, bằng đường bộ và đường biển. Với hình thức phát hỏa tốc 2 – 3 ngày, phát nhanh 3 – 5 ngày. Đảm bảo hàng hóa đến nơi nhanh nhất, an toàn nhất.

Đang xem: Chuyển phát nhanh trung quốc việt nam

DHL đã và đang là địa chỉ vận chuyển hàng tin cậy trong nước và quốc Tế của nhiều người, nhiều đơn vị.

Vấn đề khó khăn mà 90% gặp phải khi gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tự mang hàng hóa ra bưu điện gửi Tự làm thủ tục thông quan, hải quan khi gửi hàng về Việt NamKhông được tư vấn phương thức vận chuyển nhanh nhất, tiết kiệm nhấtThời gian vận chuyển lâu Chi phí vận chuyển caoTự chủ động theo dõi và kiểm tra đơn hàng của mìnhĐơn hàng thường hay bị trễ hẹn, bị mất và một số thì không đảm bảo chất lượng hàng hóaThường không được bồi thường hoặc bồi thường mức rất thấp khi mất hàng

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của DHL 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty công cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhưng DHL luôn khẳng định được tên tuổi của mình nhờ chính sách vận chuyển và cách phục vụ chu đáo. Và hơn hết!

DHL khắc phục mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Sau khi nhận được thông báo nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng hóa mang về đóng gói và tiến hành đi đơn.Có chuyên viên tư vấn làm thủ tục hải quan, thông quan. Để hàng hóa được gửi về Việt Nam dễ dàng nhất.Có chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nhận hàng hóa cũng như tiết kiệm phí gửi.Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam với khoảng thời gian nhanh nhất. Với hình thức hỏa tốc thì hàng hóa về Việt Nam đến tay người nhận chỉ 2 – 3 ngày. Nếu hàng hóa không gấp lựa chọn hình thức phát nhanh thì cũng chỉ 3 – 5 ngày là nhận được hàng.Chi phí vận chuyển trung bình rẻ hơn 10 – 30% chi phí chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam trên thị trường.Hàng hóa luôn được theo dõi và cập nhật theo từng lộ trình gửi vào email hoặc điện thoại của khách hàng. Hàng hóa luôn được giao đúng hẹn, 100% đảm bảo chất lượng như ban đầu.Nếu phát hiện hàng hóa hư hỏng, mất mát thì sẽ được hoàn lại giá trị đúng bằng giá trị của sản phẩm.

Xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Vietinbank, Điều Kiện Làm Thẻ Visa Vietinbank Mới Nhất 2020

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Vì sao bạn nên trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của DHL?

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam là giải pháp vô cùng hữu ích. Thích hợp cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa. Thường xuyên phát sinh nhu cầu gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Và lựa chọn DhL là cầu nối vận chuyển phát nhanh sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì DHL có: 

Miễn phí làm thủ tục hải quan khi hàng vềChiết khấu ưu đãi

DHL luôn có chính sách ưu đãi với khách hàng lớn thường xuyên phát sinh giao dịch tại DHL. Ưu đãi này luôn đảm bảo tốt nhất tại Việt Nam 

Giá cả luôn ổn định Cùng với chính sách chiết cao thì giá cước vận chuyển cũng luôn ổn định và rẻ hơn từ 10 – 30% so với giá thị trường.

Dịch vụ khách hàng 

DHL luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cũng như thấu hiểu tâm lý của khách hàng trong việc cận chuyển hàng hóa. Vì thế, công ty luôn có chế độ bảo hiểm hàng hóa, chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng thân thiết.

Giao hàng tận nơiDHL có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp tận nơi ở tất cả các tỉnh trong nước. Đảm bảo khi hàng hóa đến bưu cục vận chuyển nhân viên sẽ đến lấy hàng và giao phát nhanh chóng. Thái độ nhân viên làm việc tốt, chăm chỉ nhiệt tình. Nên sẽ không có hiện tượng trây lì làm trễ thời gian nhận hàng của khách.

Xem thêm: Số Điện Thoại Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Ems, Chuyển Phát Nhanh Ems

Hàng hóa được giao nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhấtThanh toán an toàn

DHL với nhiều phương thức thanh toán an toàn đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn, thuận tiện nhất cho khách hàng. Không nhất thiết khách hàng phải thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ bất cứ mọi nơi.

Dịch vụ tư vấn 24/24

DHL có đội ngũ nhân viên trực 24/24h bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về dịch vụ. Hoặc nhu cầu cần gửi hàng thì hãy nhấc máy lên và gọi cho DHL. 

Hãy liên hệ ngay với DHL để được tư vấn về chính sách và giúp vận chuyển, nhận hàng tại nhà một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *