Blogs

Viettel Post là gì? Tìm hiểu DV gửi hàng đi nước ngoài Viettel

Bạn đang quan tâm đến Viettel Post là gì? Tìm hiểu DV gửi hàng đi nước ngoài Viettel phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Viettel Post là gì? Tìm hiểu DV gửi hàng đi nước ngoài Viettel tại đây.

Nếu bạn đã từng nghe đến Viettel Post, chắc hẳn hầu hết bạn đều biết rằng đây là một trong những nhà vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm lớn và uy tín nhất cả nước, với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp các tỉnh thành. vậy viettel post là gì? Dịch vụ chuyển phát bưu điện viettel có nhận gửi hàng đi nước ngoài không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

viettel post là gì?

viettel post là tên viết tắt của tổng công ty cổ phần bưu chính viettel, được thành lập ngày 07/01/1997 tiền thân là trung tâm phát hành báo chí với nhiệm vụ ban đầu là phục vụ các cơ quan quân đội trong bộ quốc phòng.

Bạn đang xem: Chuyen phat nhanh quoc te viettel

hiện tại cơ cấu tổ chức của viettel post có 04 công ty thành viên (công ty bưu chính viettel 1tv tại thành phố hồ chí minh, công ty bưu chính viettel 1tv tại thành phố hà nội, công ty TNHH bưu chính 1tv tại hà nội, công ty bưu chính 1tv tại thành phố hồ chí minh và 1tv công ty bưu chính tại hà nội). tỉnh, công ty bưu chính viettel campuchia) và 61 chi nhánh trong cả nước với hơn 3.000 nhân viên.

Bằng những nỗ lực và phát triển không ngừng, Viettel Post đang ngày càng mở rộng dịch vụ chuyển phát hàng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về vận chuyển hàng hóa với số lượng bưu cục, trung tâm điều hành và mạng lưới mở rộng đến 100% các tỉnh thành trong cả nước.

Thế mạnh của Viettel Post là mạng lưới quốc gia, bao gồm:

• bao phủ 100% mạng lưới phân phối, bao gồm các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

• bưu điện (điểm chuyển phát nhanh): có khoảng 680 bưu cục, trong đó:

+ 300 bưu cục cấp 1

+ 380 bưu cục cấp 2 và 3

• Nó có 300 đại lý nhận và chuyển thư trên toàn quốc.

• Có gần 1000 xe đầu kéo, xe container, xe container đầy đủ các trọng tải đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời, nhanh chóng và an toàn.

thông tin công ty:

– tên giao dịch: công ty cổ phần bưu chính viettel

Xem ngay: Bầu Uống Sữa Milo Có Tốt Không, Và 5 Lưu Ý Cần Biết, Mình Rất Thích Uống Sữa Milo

– là đơn vị thành viên của tập đoàn viễn thông quân đội viettel

• địa chỉ: không. 1 nền văn minh gigang, tr. kim ma, quận ba đình, thành phố hà nội

• số điện thoại: 04.62660306

• số fax: 04.62873800

• trang web: www.viettelpost.com.vn

• email: [email protected]

viettelpost hướng tới việc cung cấp các giải pháp vận chuyển nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam một cách tối ưu nhất, với phương châm: “nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”.

XEM THÊM:  Thuốc Oligokare Có Tốt Không, Oligokare Bổ Tinh Trùng Cho Nam Giới

p>

dịch vụ chuyển phát nhanh do viettelpost cung cấp

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của viettel post là chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, dịch vụ bưu chính và chuyển phát. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh thương mại được thực hiện trong mạng bưu chính, thương mại điện tử, dịch vụ viễn thông, xuất nhập khẩu bưu kiện, logistics, vận tải, …

Dưới đây là các dịch vụ chuyển phát nhanh chính mà Viettel Post cung cấp:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button