Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật Bản Nhanh Nhất, Giá Rẻ, Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật

GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN (JAPAN)

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế AB Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Nhật Bản (Japan), Gửi hàng đi Nhật Bản (Japan), Vận chuyển hàng đi Nhật Bản (Japan) nhanh và an toàn nhất.

Đang xem: Chuyển phát nhanh đi nhật

 

AB Express hiện đang cung cấp các gói dịch vụ gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân, hành lý, hồ sơ du học, gửi quà tặng đi Nhật Bản (Japan) thông qua các hãng chuyển phát nhanh lớn như , FedEx, UPS, TNT… nhưng giá cước chỉ bằng 30 – 70% so với giá chính hãng.

 

*

 

 

Đến với AB Express, quý khách sẽ được:

Nhân viên AB Express tư vấn miễn phí cho quý khách các thủ tục gửi hàng.AB Express sẽ đến tận nhà nhận và đóng gói hàng giúp quý khách miễn phí.Hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên AB Express theo dõi, nhằm đảm bảo tính vẹn toàn của hàng hóa.Khi hàng hóa đến nơi, nhân viên AB Express sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho quý khách.

 

Ngoài ra, AB Express luôn có giá tốt cho các tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore, Chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA), HongKong, Thailand, Lào, Cambodia, Trung Quốc (China), Australia (Úc), Canada, Denmark (Đan Mạch), Norway (Na uy), Qatar, Thụy Sĩ, Nepal, Austria (Áo), UAE, Israel…

 

 

*

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại An Bình Express

 

1. Gom hàng và thời gian nhận hàng tại nội địa

 

An Bình Express thu gom hàng tại các tỉnh lẻ và chuyển tới kho của An Bình Express để phân loại và xử lý (đóng gói, gia cố hàng hóa). Hà Nội và TP.HCM nhận hàng tới 18h00 các ngày, các tỉnh thành phố khác thời gian nhận hàng tới 17h00.

Nhiều khách hàng không rõ cách đóng gói chuẩn, khi vận chuyển có thể dễ làm hỏng hàng hóa hoặc bị tính các phí cồng kềnh. An Bình Express hỗ trợ xử lý đóng gói hàng hóa, gia cố với những hàng hóa quan trọng, hàng dễ vỡ.

Xem thêm: Game Hay Nhất 2015 – 10 Tựa Game Pc Buộc Phải Chơi Trong Năm 2015

Gom hàng

 

2. Phương tiện vận chuyển

 

Phương tiện vận chuyển nội địa: An Bình Express sử dụng các xe tải chuyên dụng, xe gắn máy, xe bán tải để phục vụ việc thu gom hàng hóa tại các địa phương, khách hàng có thể sử dụng phương thức gửi hàng qua xe khách, tàu chợ để gửi hàng tới kho của An Bình Express.

 

Phương tiện vận chuyển quốc tế: An Bình Express thực hiện gửi hàng đi Nhật Bảnbằng cách sử dụng đường hàng không với các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sang Tokyo và Osaka, lịch bay cố định hàng ngày trừ thứ 6 và chủ nhật, có thể sẽ thêm các chuyến bay không cố định khi cần thiết.

 

Giao hàng tại Nhật: Hàng hóa sau khi được chuyển tới các sân bay sẽ được đưa sang các kho tại Nhật, tùy theo địa điểm khách hàng yêu cầu, vị trí so với trung tâm 2 thành phố này, sẽ có các phương tiện, cách vận chuyển khác nhau phù hợp và tiết kiệm nhất, An Bình Express sẽ kết hợp với các đối tác chuyển phát nhanh nội địa Nhật như Yamoto.

 

Các dịch vụ vận chuyển hàng sang Nhật bằng đường hàng không bao gồm:

 

Airport to Airport: Vận chuyển từ các sân bay Việt Nam tới sân bay tại Tokyo, Osaka.Door to Aiport: Vận chuyển từ nơi nhận hàng (kho của doanh nghiệp) tới sân bay điểm đến là 2 thành phố Tokyo, OsakaDoor to Door: Vận chuyển từ nơi nhận hàng tới nơi giao hàng (tại Nhật Bản).

 

3. Thời gian giao hàng

 

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng sang Nhật của An Bình Express khách hàng được đảm bào về thời gian hàng tới nơi nhận, thời gian phát từ nơi nhận tới nơi giao (dịch vụ Door to Door) từ 24-72 giờ tức từ 1-3 ngày.

Xem thêm: hsbc ưu đãi thẻ tín dụng

 

Ngày 1: Các quận trung tâm thủ đô Tokyo và thành phố Osaka (Chiyoda-ku, Chuo-ku, Koto-ku, Minato-ku, Taito-ku, Shibuya-ku, Sumida-ku, Shinjuku-ku, Kita -ku, Chuo-ku,Tennoji – ku Naniwa -ku, Nishi-ku, Fukushima-ku)Ngày 2: Hầu hết các tỉnh và thành phố khác của Nhật Bản.Ngày 3: Các tỉnh cách xa trung tâm bao gồm (Tỉnh Hokado, Kumamoto, Oita, Fukuoka, Nagasaki).Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng vận đợn của mình trong quá trình An Bình Express gửi hàng đi Nhật Bản với chức năng “Tra cứu vận đơn” trên website https://vccidata.com.vn. An Bình Express tự động gửi email thông báo khi đơn hàng được gửi tới nơi nhận thành công.

 

Gửi Hàng Đi Nhật Bản (Japan) – Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản (Japan)

Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – Bảo Đảm

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *