Game

Chữ trên trán gaara

Bạn đang quan tâm đến Chữ trên trán gaara phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chữ trên trán gaara tại đây.

Naruto là một trong những bộ manga/anime nổi tiếng nhất mọi thời đại thì ai cũng biết rồi, tuy nhiên những biểu tượng trong Naruto thì không phải ai cũng rõ ý nghĩa.Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của những biểu tượng trong Naruto

Đám mây của AkatsukiDù là 1 tổ chức bí mật, Akatsuki cũng được biết đến với những chiếc áo choàng đen nổi bật với biểu tượng đám mây đỏ. Những đám mây nhuốm đỏ màu máu vẫn trút những cơn mưa tầm tã suốt bao năm xuống ngôi làng Mưa tàn khốc và ban đầu được các thành viên xem như 1 biểu tượng công lý.Bạn đang xem: Chữ trên trán gaara

*

Biểu tượng “Shoku” của tộc AkimichiCả Akimichi Chouji và Chouza đều có chữ “shoku” (thức ăn) viết bằng chữ Kanji (Hán Tự) phía trước trang phục của họ. Đựoc biết đến với khả năng tiêu thụ những thức ăn giàu kalo, chữ Kanji đó rất thích hợp với họ.

Bạn đang xem:

*

Biểu tượng trên chiếc áo khoác của Hokage Đệ Tứ Bên ngoài chiếc áo khoác thường phòng vệ của ninja và 1 số phụ tùng khác, Hokage Đệ Tứ thường khoác thêm chiếc áo khoác dài màu trắng với ngọn lửa màu đỏ ở phía dưới của nó. Sau lưng áo là dòng chữ kanji “Yondaime Hokage” (Hoả ảnh Đệ Tứ)

*

Biểu tượng “Ebi” của GamabuntaCon cóc Gamabunta mặc 1 áo kimono ngắn có chữ Kanji “ebi” (con tôm) ở sau lưng. Ebi, khi kết hợp với 1 từ Kanji khác sẽ tạo thành chữ “Gama”, nghĩa là con cóc. Theo nghĩa đen, Ebi cũng có thể chỉ thức ăn ưa thích của Gamabunta, hoặc chỉ hình dáng nhỏ bé của cậu.

*

Biểu tượng trên áo của HinataHinata mang biểu tượng này phía trên của 2 bên cánh tay áo. Biểu tượng này có lẽ có liên quan đến tên của Hinata, theo chữ kanji có nghĩa là “Vùng đất mặt trời”

*

Biểu tượng “Abura” của JiraiyaJiraiya đeo 1 cái băng bảo vệ trán có chữ kanji “abura” (dầu). Chữ Kanji này bắt nguồn từ danh hiệu Gama Sennin (ẩn sĩ ếch), nơi mà dầu cóc được cho là có tính chất y dược đặc biệt.

Biểu tượng “Chuu” của những con cóc của JiraiyaJiraiya thường triệu hồi những con cóc màu cam to lớn để giúp ông chiến đấu và cũng cùng chúng đi lang thang. Con cóc đeo 1 cái vòng cổ có chữ kanji “chuu” (tình bạn/lòng trung thành)

Áo giáp của KankurouKhi không có ý nghĩa nào rõ ràng, màu sắc sử dụng trên biểu tượng hay trang phục cũng có thể mang một ý nghĩa biểu tượng như Kabuki (ca vũ kĩ, 1 loại hình sân khấu truyền thống của Nhật với sự phức tạp trong việc trang điểm cho người biểu diễn). Màu đen mang ý nghĩa sợ hãi, và màu đỏ đậm có nghĩa phẫn nộ.

XEM THÊM:  Kĩ năng nào của thuật sư không thể hất tung địch thủ đang bị hất ngã?

Biểu tượng trên áo khoác của NaraShikamaruShikamaru mang theo biểu tượng này trên 2 cánh tay áo và đằng sau lưng áo. Ý nghĩa biểu tượng hình mặt người “Henohenomoheji” của các chó săn ninja. Những chó săn ninja của Hatake Kakashi có chữ Hiragana (bộ chữ mềm của Nhật) “Henohenomoheji” tạo hình mặt người trên trang phục. Những chữ cái Hiragana này tự xếp với nhau thành hình giống như mặt người. 2 chữ “he” đầu tiên là lông mày, 2 chữ “no” đầu tiên là mắt, chữ “mo” là mũi, chữ “he” tiếp theo là miệng, và chữ “ji” cuối cùng thành hình cái cằm. ở Nhật, những chữ này thường được vẽ trên mặt kakashi (bù nhìn). Biểu tượng trên áo của bộ 5 ninja Âm thanh 6 thành viên của bộ 5 ninja âm thanh (Kidoumaru, Jiroubou, Tayuya, Sakon, Ukon and Kimimaro) đều có biến thể của biểu tượng Yin-Yang. Trong đó, Yang có nghĩa là màu trắng, tượng trưng cho ánh sáng, thiên đường, và địa vị thống trị. ở đây chính là ánh sáng thống trị, sự bất công trong cuộc sống.

Biểu tượng “Kake” của TsunadeSannin trong truyền thuyết Tsunade có chữ kanji “Kake” (cờ bạc) sau áo choàng. Được biết đến với lòng đam mê cờ bạc, chữ này rất phù hợp với cô. Biểu tượng trên áo khoác của Uzumaki Naruto và áo phòng hộ. Naruto có biểu tượng vòng xoáy ở sau áo khoác. Biểu tượng này cũng được thấy trên áo đồng phục thông thường của Chuunin và Jounin, ở 2 bên tay áo của áo phòng hộ này.

Biểu tượng “Shi” của ZakuNinja Âm thanh Abumi Zaku có 3 chữ Kanji “Shi” (cái chết) trên áo. Những biểu tượng mang tính nghi thức

Biểu tượng Jashin của HidanThành viên Akatsuki, Hidan, luôn tin tưởng vào Jashin, một giáo phái “Thần đại diện cho cái ác”. Hắn có biểu tượng của giáo phái này trên vòng đeo cổ. Giáo phải này tin rằng họ có thể tìm thấy vinh quang trong sự tàn sát, chém giết, và huỷ diệt. Không chém giết nghĩa là báng bổ thần thánh. Khi đánh bại kẻ địch, Hidan dùng biểu tượng Jashin này để hành lễ tế máu.

Biểu tượng của lực lượng quân đội KonohaĐược sáng lập bởi tổ tiên của dòng tộc Uchiha hiện tại, Quân đoàn này hợp nhất thành biểu tượng cái quạt và ngôi sao ở 4 góc.

XEM THÊM:  Dungeon service bns f8 & đại mạc

Biểu tượng chữ “I” của Ninja cứu thươngNhững bác sĩ y khoa trong tổ ninja chữ trị có chữ Kanji “I” (bác sĩ y khoa) phía bên trái ngực áo.

Dấu hiệu trên con rối của SasoriSasori của Làng Cát là 1 nhà chế tạo và điều khiển con rối. Cuối cùng, Sasori đã đánh dấu các tác phẩm của mình bằng cách khắc 1 cái dấu hình con bọ cạp mang tính nghi thức lên trên nó. Những con rối của Kankurou cũng là từ những tác phẩm của Sasori.

12 ninja bảo vệ Hoả Quốc12 ninja bảo vệ Hoả Quốc là những cá nhân được huấn luyện đặc biệt, nhiệm vụ của họ là bảo vệ Daimyou (Đại Danh- chỉ những người đứng đầu 1 lãnh địa) Hoả Quốc. Những thành viên này có thể được nhận diện bởi chữ “Hoả” trên cái khố của họ.

Xem thêm:

Biểu tượng tộc UchihaLấy nghĩa từ chữ “uchiwa” trong tiếng Nhật, tộc Uchiha chọn chiếc quạt làm biểu tượng của dòng tộc mình

Mắt Tanuki (gấu chó) của GaaraShukaku bị phong ấn trong Gaara nhưng có thể hoạt động tự do khi Gaara ngủ. Bởi khi được tự do, Shukaku vô cùng nguy hiểm nên Gaara đã luôn thức. Vì vậy đôi mắt của cậu trở nên thâm quầng. Trông cậu càng giống Tanuki, loài vật luôn có 1 vùng đen xung quanh mắt.

Biểu tượng bên má của tộc InuzukaTộc Inuzuka được biết đến là 1 dòng tộc luôn gắn bó với loài chó. Các thành viên của dòng tộc lên có biểu tượng hình răng nanh màu đỏ thẫm trên má.

Vết xăm của Inuzuka HanaHana có vết xăm này ở phía trên của cánh tay phải. Vết xăm này có thể là hình 1 loài hoa, đúng như tên gọi của cô

Biểu tượng trên má của JiraiyaJiraiya có 2 biểu tượng kéo dài từ 2 mắt xuống má của khuôn mặt. Biểu tượng này đã có từ khi Jiraiya còn nhỏ, lớn hơn và dài hơn khi ông lớn lên.

Vết xăm triệu hồi của JiraiyaJiraiya có vết xăm này trong lòng bàn tay trái. Bất cứ khi nào ông muốn triệu hồi 1 con ếch, ông đều cắn vào ngón tay cái của bàn tay phải để dùng máu vẽ lên vết xăm trong lòng bàn tay trái. Vết xăm này đã xuất hiện trong manga 4 lần, và mỗi lần nó lại được Kishimoto vẽ 1 cách khác nhau. Mỗi khi nó được vẽ trong lòng bàn tay trái, Kishimoto lại vẽ nó lớn nhất và rõ nhất.

Sơn trên mặt của Kankurou Kabuki (ban đầu)Khi Kankurou lần đầu tiên xuất hiện trong truyện, cậu ta có sử dụng sơn mặt kabuki. Trong kabuki, màu hoá trang là tím đôi khi tượng trưng cho giới quý tộc, và sự cao quý, có ý cha của Kankurou là Kazekage

XEM THÊM:  Top 10 gameshow nhật bản "siêu bựa" và "hài hước"

Sơn trên mặt của Kankurou Kabuki (lần thứ 2)Khi Kankurou xuất hiện lại trong truyện, cậu ta có thay đổi sơn kabuki trên mặt của mình.

Sơn trên mặt của Kankurou Kabuki (lần thứ 3)Khi Kankurou xuất hiện trong truyện lần thứ 3, cậu ta lại 1 lần nữa thay đổi sơn kabuki trên mặt của mình.

Biểu tượng “Maro Mayu” của KimimaroKimimaro có biểu tượng mayu (lông mày), từ thời đại Heian, đó là biểu tượng thường được thấy trong giới quý tộc, những kẻ dùng từ “maro” để nói về bản thân 1 cách trang trọng.

Biểu tượng nghi thức “tăng chakra” của MizukiTrong quá khứ, đầu lâu này được cấy vào Mizuki bởi Orochimaru. Đầu lâu này chứa đựng 1 trong những nghi thức thực nghiệm của Orochimaru. Nếu ninja tiếp nhận và hoà hợp được với nghi thức này, anh ta sẽ có được sức mạnh của thú vật. Không may, nghi thức này chưa hoàn hảo và sức mạnh dần dần bị giảm thiểu sau đó, để lại ninja đó già yếu kiệt quệ như 1 cái bóng vô hình.

Vết xăm triệu hồi của OrochimaruOrochimaru có 1 vết xăm giống hình con rắn ở bên cánh tay trái. Vết xăm chạy vòng quanh toàn bộ cánh tay. Khi Orochimaru cần triệu hồi Manda hay 1 con rắn khổng lồ nào khác, hắn sẽ dùng máu vẽ vòng quanh vết xăm, và kết thúc ở phần đầu.

Xem thêm:

Biểu tượng trên trán TsunadeSannin truyền thuyết Tsunade có 1 biểu tượng trên trán. Đó không phải là vết xăm hay biểu tượng để làm đẹp, mà là điểm tập trung chakra cho thuật Souzou Saisei. Phóng ra 1 lượng khổng lồ chakra và tích tụ lại cho phép các tế bào trong cơ thể cô nhanh chóng phân chia ra thêm nhiều tế bào mới, giúp cô chữa lành những vết thương.

Những cái râu Kyuubi trên má của Uzumaki NarutoSau khi Kyuubi bị phong ấn trong cơ thể cậu, biểu tượng này xuất hiện trên má của Naruto. Khi Naruto nổi giận và mất kiểm soát để Kyuubi có cơ hội lọt ra ngoài, những cái râu lớn hơn và thêm phần hoang dại

Chúc bạn thành công! HOT

Nghĩa của từ wonderful, wonderful là gì, từ điển anh việt y khoa, dịch trực tuyến, online, tra từ, nghĩa tiếng việt

Chúc bạn thành công!

Vậy là đến đây bài viết về Chữ trên trán gaara đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button