Bất Động Sản

Cho Thuê Nhà Bắc Ninh, Giá Từ 1 Triệu Đến 3 Triệu, Bất Động Sản Cho Thuê 2021

Bạn đang quan tâm đến Cho Thuê Nhà Bắc Ninh, Giá Từ 1 Triệu Đến 3 Triệu, Bất Động Sản Cho Thuê 2021 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cho Thuê Nhà Bắc Ninh, Giá Từ 1 Triệu Đến 3 Triệu, Bất Động Sản Cho Thuê 2021 tại đây.

THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN Bắc Ninh THÁNG 05/2021

Bắc Ninh vẫn luôn trên đà phát triển nên thu hút rất nhiều vốn đầu tư của nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều người có nhu cầu tìm thuê nhà Bắc Ninh để thuận tiện cho việc đi làm. Trong khi nhà chung cư đang có xu hướng giảm cả về cung lẫn cầu thì việc tìm mua nhà cho thuê Bắc Ninh (căn hộ dịch vụ) đang là xu hướng và có tốc độ tăng trưởng vccidata.com.vnnh. Do đó, có nhiều người dùng đã thay đổi phương án, thay vì “lướt sóng” bán ra thì lại đầu tư nhà cho thuê Bắc Ninh.

Đang xem: Cho thuê nhà bắc ninh

*

Thuê nhà nguyên căn Bắc Ninh giá 2 triệu/tháng

*

Thuê nhà nguyên căn Bắc Ninh giá 4 triệu/tháng

*

Thuê nhà nguyên căn Bắc Ninh giá 6 triệu/tháng

*

Nhiều bạn sinh viên, gia đình trẻ chọn thuê nhà nguyên căn rồi… chia phòng cho thuê lại đang là dạng kinh doanh lợi nhuận cao. Ví dụ như thuê nhà nguyên căn Bắc Ninh và tách thành 2 – 3 phòng cho thuê lại. Khoảng chênh lệch này cực kỳ hấp dẫn. Cộng với đó là nhu cầu thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng kinh doanh cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chính những lý do đó làm cho giá thuê nhà nguyên căn Bắc Ninh ngày càng tăng cao.

Giá thuê nhà tùy vào diện tích, vị trí và mục đích sẽ có sự chênh lệch:

XEM THÊM:  Cho Thuê Nhà Cho Thuê An Giang, Bot Protection

Thuê nhà nguyên căn Bắc Ninh để ởThuê nhà nguyên căn Bắc Ninh để cho thuê lạiThuê nhà nguyên căn Bắc Ninh để làm văn phòngThuê nhà nguyên căn Bắc Ninh để buôn bán, kinh doanh

Những chú ý khi thuê nhà ở Bắc Ninh

1. Hãy đề phòng những người môi giới và nên thuê nhà chính chủ Bắc Ninh:

Đề phòng việc tăng giá nhà lên cao hoặc chịu thêm các chi phí môi giới khác, thậm chí là lừa gạt. Do đó, bạn cần xác định được người cho thuê có phải chủ nhân thực sự của căn nhà hay không. Trong trường hợp có bên thứ 3 thì cần có chứng nhận sở hữu nhà, giấy tờ tùy thận và các giấy tờ hợp pháp khác để đủ điều kiện quyết định việc cho thuê nhà ở Bắc Ninh.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Q3, Cho Thuê Nhà Quận 3 Giá Rẻ Tháng 05/2021

2. Kiểm tra tình trạng của căn nhà cho thuê ở Bắc Ninh

Trước khi ký kết hợp đồng cho thuê nhà Bắc Ninh thì bạn cần chú ý kiểm tra để biết căn nhà có nằm trong diện quy hoạch hoặc tranh chấp gì không. Đồng thời kiểm tra tình trạng hiện tại của căn phòng, bao gồm:

– Hệ thống điện nước: đường nước có bị rò rỉ hay không, nước có bị bẩn không, điện có bị chập chờn và không đủ thắp sáng không?- Hệ thống wifi: đủ mạnh để học tập và làm việc vào giờ cao điểm không?- Hệ thống cửa: có chắc chắn và có chìa khóa dự phòng không?

XEM THÊM:  Cho Thuê Nhà Hòa Khánh Đà Nẵng (05/2021), Nhà Cho Thuê

3. Chú ý đến hợp đồng thuê nhà ở Bắc Ninh và các pháp lý liên quan

Sau khi quyết định chọn thuê nhà nguyên căn nào thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà để đảm bảo pháp lý. Trong hợp đồng cho thuê nhà ở Bắc Ninh cần đảm bảo các yếu tố như:

– Thông tin bên cho thuê và bên thuê nhà tại Bắc Ninh– Thời hạn hợp đồng có hiệu lực- Các điều khoản liên quan đến hợp đồng như: khoản đặt cọc, cách thức hoàn trả, trường hợp nào hủy hợp đồng, trường hợp nào hoàn lại tiền đật cọc- Ghi chú lại số điện và số nước sử dụng ở tháng gần nhất để tránh trả tiền vượt quá số điện nước sử dụng- Ghi nhận chi phí cho các khoản sinh hoạt khác như phí dịch vụ, phí rác, phí internet, phí bảo vệ, phí quản lý,…- Bên cạnh đó, cần có phụ lục cho các thiết bị, vật dụng trong nhà: chủ nhà cung cấp các thiết bị với hiện trạng sử dụng như thế nào.

Xem thêm: In A Nutshell Nghĩa Là Gì – What Is The Meaning Of I&#39M In A Nutshell

Để thuận tiện hơn trong việc chọn thuê nhà ở Bắc Ninh, bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà để có thể dễ dàng chọn lựa theo khu vực, giá tiền và diện tích mong muốn. Phương án tốt nhất là chọn thuê khu vực có môi trường xung quanh tốt, an ninh đảm bảo và môi trường xung quanh có bị ô nhiễm không (gần bãi rác, nhà máy, xí nghiệp sản xuất). Ưu tiên chọn chỗ có khu vực gần các tiện ích như siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học,…

XEM THÊM:  Nhà Cho Sinh Viên Thuê - Cho Thuê Phòng Trọ Sinh Viên Giá Rẻ Tháng 05/2021

Vậy là đến đây bài viết về Cho Thuê Nhà Bắc Ninh, Giá Từ 1 Triệu Đến 3 Triệu, Bất Động Sản Cho Thuê 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button