Hỏi đáp

Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều cần lưu ý

Bạn đang quan tâm đến Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều cần lưu ý phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều cần lưu ý tại đây.

mọi nền tảng tiếp thị trực tuyến đều có luật chơi riêng và facebook cũng không ngoại lệ. Trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin chính sách quảng cáo facebook để tránh tình trạng tài khoản quảng cáo không được duyệt quảng cáo, thậm chí bị khóa tài khoản. tài khoản của tôi.

Vui lòng đọc kỹ bài viết cung cấp thông tin của chúng tôi dưới đây, sau đó xem xét và viết ra những gì cần thiết, nó không nhằm mục đích giúp bạn chạy quảng cáo facebook từng cái một. một cách an toàn và hiệu quả!

Bạn đang xem: Chính sách quảng cáo facebook là gì

khi bạn gửi biểu mẫu, facebook sẽ dựa vào thông tin chính sách quảng cáo để xem xét có chấp thuận và phân phát quảng cáo sản phẩm hay không. Vì lý do đó, việc đọc kỹ và hiểu rõ các quy định, chính sách trước khi bắt đầu đăng quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn tránh được tình trạng quảng cáo không được duyệt cho sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.

quy trình xem xét chính sách quảng cáo trên facebook

Nói chung, việc đăng quảng cáo lên trang web của bạn sau khi bạn gửi chúng có thể sẽ trải qua tất cả các giai đoạn kiểm duyệt mất khoảng 24 giờ. trong một số trường hợp có thể mất nhiều thời gian hơn.

Khi phê duyệt quảng cáo, Facebook sẽ xem xét các yếu tố sau:

 • nội dung trang đích: là trang đích có đầy đủ chức năng và có liên quan đến sản phẩm / dịch vụ được nêu trong quảng cáo.
 • nội dung quảng cáo facebook: hình ảnh, văn bản, mục tiêu, thiết kế tuân thủ chính sách quảng cáo .

Sau khi bạn có kết quả duyệt quảng cáo theo chính sách, facebook sẽ gửi thông báo cho bạn. nếu quảng cáo của bạn được vượt qua tất cả, facebook sẽ ngay lập tức chạy quảng cáo đó và bạn có thể theo dõi bằng cách vào trình quản lý quảng cáo (facebook ad manager).

các công ty nên chú ý đến điều gì?

nội dung bị cấm

Quảng cáo Facebook không được chấp thuận và quảng cáo có thể bị cấm phân phát trong chiến dịch quảng cáo của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn nếu chúng chứa nội dung sau:

XEM THÊM:  Phương sai (Variance) là gì? Công thức tính phương sai

1. vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Trong kinh doanh nói chung và việc phân phát quảng cáo trên Facebook nói riêng, có những tiêu chuẩn. ví dụ: trên facebook, chúng tôi biết được rằng có những tiêu chuẩn cộng đồng cụ thể cho người dùng của chúng tôi. do đó, quảng cáo cũng phải tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn này. đọc các tiêu chuẩn của cộng đồng facebook tại đây.

2. sản phẩm / dịch vụ bất hợp pháp

Quảng cáo thương mại không được quảng bá các sản phẩm, thông tin hoặc dịch vụ vi phạm chính sách, bất hợp pháp, không phù hợp hoặc gây áp lực không đáng có lên đối tượng mục tiêu trên facebook.

Xem ngay: Công thức tính quãng đường và một số dạng bài tập ứng dụng

Các sản phẩm bị cấm điển hình có thể bao gồm ma túy bị cấm, chất kích thích, vũ khí, đạn dược, chất nổ, sản phẩm / nội dung dành cho người lớn, chủ nghĩa giật gân không tôn trọng hoặc bạo lực, vũ lực quá mức, nội dung sai sự thật, nội dung gây tranh cãi liên quan đến các vấn đề chính trị và xã hội, tài liệu sai sự thật … tất cả là vi phạm chính sách không có quảng cáo.

tham khảo: tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ do vi phạm chính sách – cách giải quyết?

3. hình ảnh trước và sau

để biết thông tin về cách sử dụng hình ảnh trước và sau được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp làm đẹp, các nhãn hiệu mỹ phẩm làm lời chứng thực bình thường. Tuy nhiên, trên facebook, hình ảnh này bị hạn chế vì cho rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cá nhân, khiến người dùng có nhận thức tiêu cực về bản thân.

4. phân biệt đối xử

Quảng cáo không được phân biệt đối xử hoặc khuyến khích mọi người phân biệt đối xử dựa trên giới tính, tuổi tác, chủng tộc, dân tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc tật nguyền …

5. ngôn ngữ không phù hợp và tục tĩu

bất kỳ nội dung quảng cáo nào có chất lượng kém, sai ngữ pháp, sử dụng ngôn ngữ khó hiểu hoặc tục tĩu, cũng sẽ là mục tiêu của facebook.

XEM THÊM:  Có phải là may mắn khi một con chim đậu trên xe của bạn?

tuy nhiên, facebook không có danh sách toàn diện hoặc tiêu chí chung cho các từ bị cấm trong quảng cáo facebook . do đó, bạn nên kiểm duyệt nội dung của mình một cách cẩn thận trước khi gửi quảng cáo sản phẩm.

6. chất lượng trang đích

facebook cũng rất quan tâm đến chất lượng của trang đích. Bạn cần đảm bảo rằng trang đích hoạt động tốt, sinh động và hấp dẫn về nội dung và hình ảnh để lôi kéo người dùng chuyển đổi và mua hàng càng sớm càng tốt.

7. hình ảnh vi phạm bản quyền hoặc chứa người nổi tiếng

facebook không cho phép sử dụng hình ảnh có chứa nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền hoặc cá nhân hoặc người nổi tiếng. Nếu Facebook phát hiện vi phạm bản quyền, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Ngay cả ở nước ngoài, facebook cũng sẽ bác bỏ các trường hợp quảng cáo áo thun in hình người nổi tiếng cũng đã được đăng ký bản quyền. tuy nhiên, vấn đề sử dụng hình ảnh của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam không được xử lý nghiêm minh.

nội dung bị hạn chế

Xem ngay: Quan hệ từ vì nên có ý nghĩa gì

facebook cũng hạn chế hiển thị một số sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến sự nhạy cảm của khách hàng, bao gồm:

 • rượu
 • dịch vụ hẹn hò
 • cờ bạc
 • xổ số nhà nước
 • hiệu thuốc trực tuyến
 • quảng cáo thuốc không kê đơn
 • tiền ảo
 • sản phẩm / kế hoạch giảm cân

văn bản trong hình ảnh quảng cáo

Nếu bạn cố tình đưa quá nhiều nội dung vào hình ảnh quảng cáo facebook của mình, rất có thể quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị, hoặc thậm chí không chạy. sử dụng những từ ngữ khéo léo, ít nhưng đủ để làm nổi bật sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang giới thiệu với khách hàng.

video quảng cáo chú ý đến điều gì?

Quảng cáo video và các loại quảng cáo động khác cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng và chính sách quảng cáo facebook , bao gồm cả những lý do nào sau đây được hiển thị:

 • không được gây bất tiện quá mức cho người dùng, chẳng hạn như sử dụng màn hình nhấp nháy.
 • chỉ những nội dung giải trí (chẳng hạn như các đề xuất về phim, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử) mới được phép quảng cáo cho đối tượng mục tiêu từ 18 tuổi trở lên và không được sử dụng nội dung nhạy cảm trong quảng cáo đó.
XEM THÊM:  Giảm trừ bản thân tiếng anh là gì

nếu không được chính sách quảng cáo chấp thuận, hãy thực hiện việc này

1. chỉnh sửa chiến dịch quảng cáo

<3

Nếu có điều gì cần chỉnh sửa, bạn cũng không cần lo lắng vì trong email từ chối, chúng tôi thấy rằng facebook sẽ giải thích rõ ràng tại sao bài đăng quảng cáo không được chấp nhận, bạn chỉ cần sửa lại. chỉ thông tin.

địa chỉ bưu điện được chấp thuận và thông báo qua email được liên kết với tài khoản quảng cáo của bạn. vì vậy vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn thường xuyên để biết thông tin!

2. phản đối facebook

nếu bạn không thể thay đổi hoặc có thể bạn không đồng ý với quyết định của facebook, hãy gửi đơn kháng cáo.

Chính sách quảng cáo của Facebook là quy tắc mà bạn phải tuân theo để đăng quảng cáo suôn sẻ và thành công. Tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao quảng cáo không được chấp thuận .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về việc cài đặt quảng cáo hiển thị hình ảnh, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

tham khảo:

 • https://www.facebook.com/policies/ads
 • https://www.advertisemint.com/facebook-ad-guidelines-policies/
 • https://www.falcon.io/insights-hub/topics/social-media-strategy/facebook-ad-policies-for-2018-why-your-ads-arent-getting-approved/

các bài viết có cùng chủ đề:

Xem thêm: TẠI SAO BIỂN SỐ XE CÓ DẤU CHẤM

 • Trình quản lý trang facebook: hướng dẫn từ a đến z cho người mới
 • quảng cáo facebook là gì? 6 điều cần biết về quảng cáo facebook 2020
 • adience insight facebook: cách sử dụng facebook Insights hiệu quả
 • 7 bước để chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2020
 • hướng dẫn cách thực hiện để tạo shop facebook bán hàng trong nháy mắt> trọn bộ: kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn 2020
 • checkpoint facebook: mở khóa facebook checkpoint chỉ là chuyện nhỏ
 • tổng hợp 10 cách tối ưu quảng cáo facebook và 5 mẹo hữu ích
 • hướng dẫn 5 cách chặn quảng cáo facebook hiệu quả
 • khám phá các cách quảng cáo facebook 2020
 • pixel facebook là gì? bộ kiến ​​thức đầy đủ về pixel facebook 2020

Vậy là đến đây bài viết về Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều cần lưu ý đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button