Blogs

Thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào?

Bạn đang quan tâm đến Thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào? tại đây.

nếu bạn coi thẻ tín dụng là phương thức thanh toán chính, thì thẻ tín dụng hoàn tiền – cashback credit card là giải pháp tối ưu cho bạn. những lợi ích của thẻ tín dụng hoàn tiền chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

1. thẻ tín dụng giảm giá là gì?

1.1. thẻ tín dụng hoàn tiền là gì?

Hoàn tiền là ưu đãi hoàn lại một phần dựa trên giá trị đơn đặt hàng của khách hàng (theo phần trăm chiết khấu trên hóa đơn) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. đây là một phương pháp tri ân & amp; khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.

Bạn đang xem: Cash back la gi

Khoản tiền hoàn lại sẽ chuyển thẳng vào thẻ tín dụng của bạn và bạn có thể sử dụng số tiền đó cho lần thanh toán tiếp theo hoặc khấu trừ vào bảng sao kê gần đây nhất của bạn.

ví dụ : bạn sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền vplady để chi tiêu cho các sản phẩm giáo dục với tổng giá trị hóa đơn là 1.000.000 đồng, số tiền ngân hàng vpbank sẽ hoàn lại vào thẻ tín dụng của bạn là 0,05 * 1.000.000 = 50.000 vnd.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, những năm gần đây thẻ tín dụng hoàn tiền vẫn là dòng thẻ ít được khách hàng quan tâm nhưng hiện nay nó đã trở thành sản phẩm chủ lực để tăng mức độ thu hút khách hàng. được giải thích bởi những lợi ích mà thẻ tín dụng hoàn tiền mang lại.

1.2. lợi ích của thẻ tín dụng giảm giá

1.2.1. mua sắm giá rẻ

lợi ích của thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback)

hoàn tiền với mọi giao dịch để giúp bạn chi tiêu một cách thông minh

mỗi khi mua sắm tại siêu thị, cửa hàng, mua hàng trực tuyến, v.v., bạn sẽ được hoàn tiền% giá trị sản phẩm tương ứng. Ưu đãi này không chỉ giúp bạn tận hưởng vô số dịch vụ chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản kha khá cho những chi phí sau này.

1.2.2. thẻ tín dụng miễn lãi trong 45 ngày

là một sản phẩm thẻ tín dụng, chủ thẻ tín dụng hoàn tiền có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng cốt lõi của thẻ tín dụng. trong đó bao gồm 45 ngày không có lãi suất & amp; cho phép rút tiền mặt. Nếu bạn luôn trả nợ đúng hạn và đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng, bạn có thể yên tâm thanh toán mà không phải lo lắng về lãi suất và các khoản phạt trả chậm.

2. thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền có nhiều ưu đãi nhất và được người tiêu dùng lựa chọn gần đây:

Thẻ tín dụng nâng cấp 2.1 vpbank

Thẻ stepup vpbank là thẻ tín dụng hoàn tiền từ ngân hàng vpbank, thuộc dòng thẻ cổ điển. Thẻ tín dụng nâng cấp của vpbank hướng đến những người trẻ thành đạt, có thu nhập ổn định, chủ động trong kế hoạch chi tiêu, mua sắm, giải trí …

Xem thêm: cách đặt tên facebook kí tự đặc biệt

Xem ngay: VietTech

ưu đãi thẻ tín dụng cashback VPBank StepUp

thỏa sức mua sắm với thẻ tín dụng nâng cấp vpbank với tiền mặt hoàn lại

tiền hoa hồng và tiền lãi

giới hạn sử dụng

điều kiện để mở thẻ

– phí phát hành thẻ: miễn phí

– phí thường niên: 499.000 VND / năm / thẻ chính và 200.000 VND / năm / thẻ phụ

– lãi suất đến hạn: 2,79% / tháng

20 – 500 triệu đồng

– là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam

– từ 18 đến 60 tuổi tại thời điểm đăng ký

– Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng 7 triệu vnd / tháng

thông tin về thẻ tín dụng hoàn tiền stepup vpbank

Lợi ích hoàn lại tiền thẻ tín dụng stepup vpbank bao gồm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button