Cách xem tay nam

Việc xem đường chỉ tay nam chỉ mang tính tham khảo về cuộc đời của một cá nhân. Vì để đọc được đúng và chính xác cao thì đòi hỏi người xem phải có trình độ nhất định và nghiên cứu lâu năm. Do đó, hãy cứ sống và cố gắng hết sức, mọi việc sẽ được đền đáp.

Bạn đang xem: Cách xem tay nam

Xem đường chỉ tay nam, thường sẽ đọc bên bàn tay trái. Bàn tay có 4 đường chỉ tay chính là Tâm đạo (hay còn gọi là đường tình cảm), trí đạo (hay còn gọi là đường học hành, trí tuệ), sinh đạo (hay còn gọi là đường số mệnh), sự nghiệp (nhiều người không có đường này). Bài viết còn giải đáp về chỉ tay chữ M và những đường chỉ tay tốt nhất với đấng mày râu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Những điều cơ bản khi xem đường chỉ tay Cách xem các đường chỉ tay namÝ nghĩa đường chỉ tay nam chữ M

Những điều cơ bản khi xem đường chỉ tay

Từ xưa đến nay xem đường chỉ tay thường được dùng để giải luận về vận mệnh, tình duyên, công danh, cuộc đời con người. Trải qua hàng trăm năm đúc kết, đến giờ thuật chỉ tay vẫn được nghiên cứu và phát triển. Nhiều người vẫn hoài nghi không tin vào đường chỉ tay, nhưng trên thực tế thuật xem chỉ tay vẫn được rất nhiều người tìm đến. Họ cho rằng số phận con người nằm ngay trong lòng bàn tay của chính mình. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn cụ thể về các đường chỉ tay nam nhé.

Đoán biết tình duyên và sự nghiệp cực hay dựa vào việc xem đường chỉ tay nữ

Bàn tay chữ M, vận mệnh của bạn đặc biệt như thế nào?

Trước khi bước vào hướng dẫn coi chỉ tay cho nam, ta nên biết trong lòng bàn tay mỗi người có những đường nào nói lên số mệnh. Từ đó mới có thể đi sâu hơn về việc hiểu những ẩn ý mà các đường chỉ tay nói về vận mệnh của bản thân.

Nhìn chung sẽ có bốn đường chính trong lòng bàn tay của một người. Các đường này có thể mờ hay bị đứt đoạn hay độ dài khác nhau. Cụ thể đò là các đường: 

Tâm đạo (hay còn gọi là đường tình cảm) Trí đạo (hay còn gọi là đường học hành, trí tuệ) Sinh đạo (hay còn gọi là đường số mệnh)

4 đường khi xem chỉ tay nam

Ngoài bốn đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

Đường sức khỏe Tài năng Đường tài lộc trên bàn tay namCon cái

Khi xem đường chỉ tay nam giới, người xem thường áp dụng “nam tả nữ hữu”, tức là sẽ thường đọc bên bàn tay trái với đấng mày râu.

Cách xem các đường chỉ tay nam

Xem đường chỉ tay may mắn ở nam qua đường tâm đạo

Khi xem chỉ tay nam, đường tâm đạo không chỉ nói lên về tình yêu lứa đôi mà cũng thể hiện về các mối quan hệ trong gia đình và bạn bè.

Nếu đường này trong lòng bàn tay đứt đoạn thì thường người đàn ông có xu hướng sống phóng khoáng và rất dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người.

*

Dự đoán tài trí của đấng mày râu qua chỉ tay trí đạo

Khả năng tư duy, trí thông minh của một người đàn ông sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công danh sự nghiệp. Và khi xem chỉ tay nam giới, bạn có thể phần nào biết được về tài năng của họ.

Nếu đường này ngắn thì phản ảnh sự nghiệp học tập của họ gặp nhiều trắc trở.Nhưng nếu đường chỉ tay này kéo dài hết bàn tay và thẳng thì đó là người đàn ông có sự nghiệp học vấn vững vàng, hiểu biết rộng và thích tìm tòi học hỏi cái mới. Do đó, họ thường sẽ có hoài bão lớn, lời nói rành mạch và có sức thuyết phục cao.Khi đường này lượn sóng phức tạp thì phản ánh họ ít hay không để tâm đến việc học. Vì thế, đường học vấn sẽ chỉ ở mức trung bình-khá và có thể khó thành công hoặc thành công đến khá muộn.Nếu đường học hành có hình cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ trí sáng tạo của họ khá cao. Dẫn đến sự tập trung cao và tầm nhìn rộng trong công việc.

Xem thêm: Code Game Lão Gia Cát Tường Cho Android, Iphone, Lão Gia Cát Tường

*

Xem chỉ tay nam giới để đoán vận mệnh ra sao?

Xem đường chỉ tay sinh đạo đoán vận mệnh

Hay còn có những tên gọi khác là đường sống, đường đời, khi coi chỉ tay nam giới đường này thể hiện:

Sức khỏeTuổi thọChất lượng cuộc sốngHoặc các sự kiện đặc biệt trong cuộc đời

Người đàn ông với đường sinh đạo kéo dài gần đến cổ tay, cùng với tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe và có phần hơi thô thì nói lên đây là người có sức sống mãnh liệt và đầy năng lượng. Nhìn chung, sức khoẻ tốt và nhu cầu sinh lý khá cao.

*

Còn nếu đường sinh đạo kép thì thường cho thấy đây là người vẹn toàn, tài giỏi mọi mặt trong cuộc sống. Hơn thế nữa, nếu lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì là dấu hiệu của một trụ cột vững chắc cho gia đình.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021: Chi tiết tử vi qua từng tháng sinh của trẻ

Xem bói bằng ngón tay – Liệu bạn có tin

Dự đoán đường sự nghiệp nam giới qua đọc lòng bàn tay 

Đường chỉ tay này thường có những trường hợp sau:

Kéo dài gần đến đường tình duyên (hai đường chưa cắt nhau) thì có thể đây là một người đàn ông độc đoán, luôn quyết định mọi chuyện một cách chủ quan. Nhưng nếu họ có tính cách mạnh mẽ và đầu óc kinh doanh tốt thì đây lại là lợi thế cho sự nghiệp.Nếu đường chỉ tay kéo dài và chạm vào đường tình duyên thì chắc hẳn đây là một người đàn ông tình cảm. Và vì hơi cảm xúc nên cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp. Trong trường hợp đường này thẳng chạm vào đường sinh mệnh thì báo hiệu sẽ có khá nhiều gập ghềnh trong sự nghiệp của người đàn ông này. Nhưng nếu có chí vượt qua thì con đường phía trước rất rạng rỡ.Nếu đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ thì họ sẽ gặp khá nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trên con đường công danh.Chẳng may đường này đứt đoạn thì thể hiện dự đoán công danh sự nghiệp không được suôn sẻ.

*

Ý nghĩa đường chỉ tay nam chữ M

Đường bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Các chuyên gia Nhân tướng học cho biết rằng có rất ít người sở hữu chỉ tay chữ M, chính vì vậy mà đây trở thành dấu hiệu của người đặc biệt và có những tài năng nhất định.

Người có đường chỉ tay chữ M ở tay phải và tay trái được cho là rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tốt và đặc biệt là một đối tác tuyệt vời khi kinh doanh.

*

Chỉ tay chữ M nói nên điều gì?

Có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói được làm đượcCó tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sốngCó trực giác nhạy bén, kinh doanh, lãnh đạo thiên bẩmCuộc sống của họ có nhiều điều thú vị và màu sắc.Giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người.Trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Xem thêm: Cách Thêm Icon Vào Status Facebook 2021, Cách Đăng Status Facebook Bằng Sticker

Tạm kết 

Các đường chỉ tay đã xuất hiện trên lòng bàn tay từ khi sinh ra. Những đường này sẽ có hình dạng, độ đậm nhạt khác nhau ở mỗi người và không ai giống ai. Đây cũng là những ẩn số về vận mệnh mà hầu như ai cũng muốn làm rõ. Dựa vào chỉ tay, người có kiến thức có thể luận đoán về sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời, vận mệnh của mỗi người; qua đó xác định được năng lực, lợi thế và cả những thiếu sót của bản thân để từ đó phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, dần vươn lên nắm lấy số mệnh.

Tuy vậy, nên nhìn nhận câu nói “vận mệnh mỗi người nằm chính trong bàn tay của người đó” dưới nhiều góc độ. Chính bản thân bạn mới là người quyết định vận mệnh chứ không phải chỉ đơn thuần dựa vào những đường chỉ tay, hay dáng lông mày, vị trí nốt ruồi… Việc xem đường chỉ tay chỉ mang tính tham khảo về cuộc đời của một cá nhân. Vì để đọc được đúng và chính xác cao thì đòi hỏi người xem phải có trình độ nhất định và nghiên cứu lâu năm. Do đó, hãy cứ sống và cố gắng hết sức, mọi việc sẽ được đền đáp. Và đừng quên, đường chỉ tay sẽ thay đổi theo thời gian, chứ không chỉ mãi như vậy.

Vào ngay Fanpage của vccidata.com.vn Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *