Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách

Dich vụ về thú cưng chó, mèo ngày càng phát triển kéo theo vận chuyển thú cưng cũng ngày một lớn mạnh theo. Với sứ mệnh mang thú cưng đến mọi miền đất nước. Cũng như đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, mà dịch vụ vận chuyển thú cưng đặc biệt là vận chuyển chó mèo được mở rộng, và đa dạng những loại hình vận chuyển. Và sau đây hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo hiện đang được đông đảo các khách hàng tin tưởng chọn lựa nhé!

Có bao nhiêu cách vận chuyển chó mèo đi xa trong nước?

Thông thường sẽ có 3 cách (phương tiện) để vận chuyển chó mèo đi xa, bao gồm:

Vận chuyển thú cưng, chó mèo đi xa bằng xe khách

Đây là hình thức vận chuyển có thời gian chậm nhất. Nhưng cũng lại có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, độ an toàn sẽ khó bảo đảm hơn bằng xe lửa hặc máy bay. Do tùy vào nhà xe mà họ sẽ cho bạn mang theo thú cưng lên xe hay không.

Bạn đang xem: Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách

Đối với những nhà xe không cho mang thú cưng lên tầng hành khách, buộc thú cưng của bạn sẽ phải nằm ở dưới hầm hàng. Điều này không an toàn cho các Boss. Vì dưới hầm sẽ rất ngộp xăng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng.

Do vậy, hình thức này chỉ dành cho những bạn đi chung với thú cưng của mình. Và tùy thuộc vào nhà xe có cho đem chúng lên chung hay không. Vận chuyển chó mèo bằng xe khách sẽ phù hợp với những chuyến đi ngắn. Có chủ đi theo thú cưng và chăm sóc chúng. Và chi phí cho hình thức này là rẻ nhất trong 3 phương thức vận chuyển chó mèo.

Xem thêm: Cách Đuổi Chim Bồ Câu Làm Tổ Trong Nhà Hữu Hiệu, An Toàn, Cách Để Đuổi Chim Bồ Câu

*
*
*
*

Chuyển Nhà 24H vận chuyển chó mèo đi xa với giá cạnh tranh nhất

Bạn cần nhớ rằng các loại thú cưng không thể có mức chi phí giống nhau. Mức phí tùy thuộc vào hình thức mang theo & lồng chứa vật nuôi của bạn. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của bạn, có thể sẽ khác trong từng trường hợp cụ thể về loại thú cưng:

Lệ phí hải quan.Phí kiểm dịch.Vé máy bay.Vận chuyển đến & đi từ sân bay.Lồng vận chuyển hàng không.Những chuyến thăm bác sĩ thú y trước khi di chuyển.Chứng thực của chính phủ.

Để biết cụ thể về mức phí mà bạn phải bỏ ra đối với thú cưng của mình thì hãy gọi điện thoại cho Chuyển Nhà 24H để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Ngũ Độc Vltk Mobile “Vô Đối”, Ngũ Độc Vltk1 Mobile

Cam kết của Chuyển Nhà 24H

Nhận thú cưng tại sân bay Tân Sơn Nhất – có ship toàn quốc…Phục vụ 24/7 khi gửi thú cưng đi nước ngoài & trong nước. Tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng cùng thông tin chính xác nhất.Dịch vụ gửi chó mèo trong nước nhanh nhất.Có phí vận chuyển chó mèo trong nước rẻ nhất.Bảo đảm không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào khác.Giá cả bao gồm tất cả thủ tục trọn gói.

Với bài viết trên đây, Chuyển Nhà 24H hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm một dịch vụ vận chuyển chó mèo chuyển nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *