Blogs

Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, 8 Nhanh Nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, 8 Nhanh Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, 8 Nhanh Nhất tại đây.

Sau đây mình sẽ giới thiệu với bạn về các cách thức thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Shinhanbank.

Đang xem: Cách thanh toán thẻ tín dụng shinhan

1.Chuyển khoản từ ngân hàng khác

Khi thực hiện lệnh chuyển khoản, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

(1) Tên người thụ hưởng: Tên Chủ thẻ Chính giống như trên CMND hoặc Passport(2) Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ(3) Ngân hàng thụ hưởng: Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam(4) Số tiền thanh toán: Số tiền mà Quý khách muốn thanh toán(5) Diễn giải: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan*Nếu Quý khách nhập bất kì thông tin nào không chính xác, giao dịch thanh toán sẽ không thành công và khoản thanh toán của Quý khách sẽ bị hoàn trả.**Để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn, Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản trước ngày đến hạn thanh toán ít nhất 02 (hai) ngày làm việc.***Trường hợp Quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ, số tiền chuyển sẽ được ghi có vào Tài khoản thanh toán kết nối với Thẻ của Quý khách (nếu có). Để thực hiện thanh toán trước hạn cho Thẻ tín dụng, Quý khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng 1900-1577 trong giờ làm việc để chỉ thị thanh toán. Nếu không nhận được chỉ thị nào từ Quý khách, Shinhan sẽ trích nợ tự động trên Tài khoản thanh toán vào Ngày Đến Hạn theo tỷ lệ thanh toán mà Quý khách đã đăng ký.

2.Thanh toán tự động

Dịch vụ thanh toán tự động áp dụng cho Quý khách có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Shinhan và đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động. Shinhan sẽ tự động trích nợ số tiền tương ứng với tỷ lệ thanh toán mà Quý khách đã đăng ký từ tài khoản thanh toán này vào Ngày Đến Hạn. Quý khách vui lòng duy trì số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng với tỷ lệ thanh toán Quý khách đã đăng ký vào Ngày đến hạn.

XEM THÊM:  " Đồng Hồ Sunlight Có Tốt Không ? Đồng Hồ Nga

*Nếu chưa đăng ký, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan gần nhất để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán tự động.**Đối với thẻ tín dụng ANZ đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động trước đây, dịch vụ sẽ được tiếp tục duy trì tại Shinhan.***Trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách không đủ để thanh toán Số tiền Thanh Toán Tối Thiểu trước 16h30 vào Ngày đến hạn, Thẻ của Quý khách sẽ bị ghi nhận tình trang thanh toán trễ. Sau Ngày đến hạn, Shinhan sẽ tiếp tục trích nợ trên số tiền thanh toán tối thiểu trễ hạn của Quý khách từ tài khoản thanh toán của Quý khách.

3.Thanh toán tại quầy giao dịch Shinhan

Quý khách có thể nộp tiền tại các quầy giao dịch Shinhan trong giờ làm việc của chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan.

Xem thêm: Vòng Tay Trầm Hương Có Tác Dụng Gì ? Ý Nghĩa Các Mẫu Vòng Thông Dụng

* Quý khách vui lòng thanh toán trước 16h30 ngày đến hạn thanh toán.

4.Nộp tiền miễn phí tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Quý khách có thể nộp tiền miễn phí tại mọi chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank trong giờ làm việc của Sacombank. Khi nộp tiền, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin sau:

(1) Tên người thụ hưởng: Tên Chủ thẻ như trên CMND hoặc Passport(2) Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ(3) Số tiền thanh toán: Số tiền mà Quý khách muốn thanh toán(4) Diễn giải: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan.

XEM THÊM:  Review Kem Trị Mụn Reenax Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

* Quý khách vui lòng thanh toán không trễ hơn 15h00 ngày đến hạn thanh toán. Các giao dịch thanh toán sau 15h00 sẽ chỉ được ghi nhận trên hệ thống của Shinhan vào ngày làm việc tiếp theo.

5.Liên hệ Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng 19001577

Quý khách có thể gọi điện đến Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng 1900-1577 từ 8h00 đến 17h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (không bao gồm ngày nghỉ lễ) gặp Tổng đài viên để yêu cầu thanh toán thẻ tín dụng từ số dư tài khoản thanh toán của Quý khách tại Shinhan

6.Dịch vụ Hộp thanh toán (Drop box).

Chỉ áp dụng tại một số chi nhánh/phòng giao dịch thuộc Ngân hàng Shinhan 

Quý khách có thể nộp tiền bằng cách:

Bước 1: Điền vào phong bì gửi tiền với các thông tin sau:

(1) Tên Chủ thẻ như trên CMND hoặc Passport(2) Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ(3) Số tiền cần thanh toán (tối đa là 30.000.000 VNĐ/phong bì; 100.000.000 VNĐ/ngày)(4) Số CMND và số điện thoại liên lạc(5) Thông tin người chỉ định thanh toán (nếu có)

Bước 2: Bỏ tiền vào phong bì, niêm phong và bỏ vào Hộp thanh toán đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch trước 16h30 ngày đến hạn thanh toán.

*Quý khách vui lòng giữ một liên (bản copy giấy than) như biên lai thanh toán.**Trường hợp có sự khác biệt giữa số tiền ghi trên phong bì và số tiền Shinhan thực nhận, số tiền Shinhan thực nhận sẽ có tính quyết định.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Không Bị Tính Phí Duy Trì Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụngnamvietbank

Lưu ý:

Quý khách phải thanh toán ít nhất Số tiền Thanh Toán Tối Thiểu như được thể hiện trên Bảng sao kê thẻ hàng tháng của Quý khách trước hoặc vào Ngày đến hạn. Trong trường hợp Quý khách không thanh toán hoặc thanh toán không đủ số tiền Thanh Toán Tối Thiểu vào Ngày đến hạn, Quý khách sẽ bị ghi nhận tình trạng thanh toán trễ.Lãi sẽ được tính khi Chủ thẻ không thanh toán đầy đủ Dư nợ cuối kỳ vào trước hoặc vào Ngày đến hạn. Tiền lãi sẽ được tính từ ngày giao dịch được ghi nhận vào hệ thống Shinhan cho đến ngày thực thanh toán của giao dịch đó.Khi Quý khách thanh toán qua số thẻ bằng các phượng thức: Chuyển khoản từ ngân hàng khác; Nộp tiền tại Sacombank; và Dịch vụ Hộp thanh toán trên đây, Shinhan sẽ tự động cấn trừ dư nợ thẻ tín dụng của Quý khách (trừ các các khoản thanh toán chưa được đưa vào Bảng sao kê thuộc các Gói trả góp hoặc Tiền mặt linh hoạt).

Vậy là đến đây bài viết về Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, 8 Nhanh Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button