Hỏi đáp

Cách tạo form trong html

Bạn đang quan tâm đến Cách tạo form trong html phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tạo form trong html tại đây.

Phần tử formPhần tử form định nghĩa 1 form (mẫu) được dùng để thu thập dữ liệu từ người dùng.

Bạn đang xem: Cách tạo form trong html

.các phần tử form.

Một HTML form chứa nhiều phần tử form bên trong. Phần tử form có nhiều loại khác nhau như các dạng phần tử input, miền văn bản (text field), checkbox, nút radio, nút submit,… Trong bài này, website vccidata.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn lần lượt các phần tử form.

Xem thêm: Diễn Viên Huỳnh Anh Tuấn – Vua Bảo Đại Huỳnh Anh Tuấn Và Người Vợ Mới

Phần tử inputTừ “input” trong tiếng Anh có nghĩa là đầu vào. Phần tử input là phần tử sẽ nhận dữ liệu vào đầu vào, theo nhiều cách khác nhau, tùy theo dạng input. Một số dạng phần tử input như sau:

: Định nghĩa trường nhập liệu văn bản 1 dòng.: Định nghĩa nút radio, một nút tròn cho phép chọn 1 trong nhiều lựa chọn.: Định nghĩa nút submit, dùng để submit (gửi) form.

Input dạng văn bảnNếu bạn muốn tạo một trường input chỉ với 1 dòng, bạn có thể dùng .

Xem thêm: Cùng Đạo Diễn Viên Lê Hấp Đường Phèn KhiếN NhiềU NgườI Xem MãN NhãN ?

*
*
*
*
*
*

Thông tin cá nhân: — vccidata.com.vn Tên: Họ: Kết luận: Bài viết đã hướng dẫn các bạn về tạo form cơ bản ở HTML. Mời bạn theo dõi bài tiếp theo để có thể biết thêm nhiều phần tử trong form và cách tạo form phong phú hơn.

XEM THÊM:  Tại sao con trai thích con gái da trắng

Chuyên mục: Hỏi đáp

Vậy là đến đây bài viết về Cách tạo form trong html đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button