Cách phát wifi win 10

cách phát wifi từ laptop win 10 giúp bạn kết nối với internet bằng bộ điều hợp không dây hoặc có dây, tương tự như các phiên bản trước, Windows 10 cho phép bạn chia sẻ kết nối internet với các thiết bị khác với tính năng gọi là “Mạng được lưu trữ“.

Bạn đang xem: Cách phát wifi win 10

Mạng được lưu trữ là một tính năng đi kèm với tiện ích dòng lệnh Netsh (Network Shell). Nó đã được giới thiệu trước đây trong Windows 7 và nó cho phép bạn sử dụng hệ điều hành để tạo bộ điều hợp không dây ảo – thứ mà Microsoft đề cập đến “Wi-Fi ảo” – và tạo ra SoftAP, một điểm truy cập không dây dựa trên phần mềm .

Thông qua sự kết hợp của hai yếu tố này, PC của bạn có thể kết nối internet (có thể là kết nối internet hoặc kết nối thông qua bộ điều hợp di động) và chia sẻ nó với các thiết bị không dây khác – về cơ bản hoạt động như một điểm phát sóng không dây.

Xem thêm: Treo Tivi Lên Tường – Dịch Vụ Lắp Giá Treo Tivi Treo Tường Tại Nhà

Trong bài viết này , chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát wifi từ laptop win 10 các bước để xác minh xem bộ điều hợp mạng của bạn có hỗ trợ tính năng này không, cách định cấu hình và bật Mạng được lưu trữ không dây.

Để làm theo hướng dẫn này , bạn sẽ cần mở Dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng phím tắt bàn phím Windows + X và chọn Dấu nhắc lệnh (Quản trị viên)

2 cách kết nối wifi cho laptop win 10

Cách phát wifi từ laptop win 10 thông qua Windows Settings

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings. Tại đây bạn chọn mục Network & Internet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy vccidata.com.vn đã giới thiệu tới bạn hai cách phát wifi từ laptop win 10 cũng như cách kết nối wifi cho laptop trên máy tính. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích hãy like và share để chúng tôi ra thêm những tin máy tính nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!