Hỏi đáp

Cách hủy đơn hàng trên adayroi

Bạn đang quan tâm đến Cách hủy đơn hàng trên adayroi phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách hủy đơn hàng trên adayroi tại đây.

Mua hàng trên Adayroi vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, do bản chất là mua hàng online nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những rủi ro về chất lượng.

Khi đó, người tiêu dùng có nhu cầu hủy đơn hàng ngay lập tức. 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng; vccidata.com.vn. vn sẽ hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Adayroi nhanh gọn và chi tiết cho người mới sử dụng; hoặc những khách hàng chưa hiểu rõ về quá trình hủy đơn hàng trên kênh thương mại điện tử này. 

Adayroi lừa đảo? Có nên mua hàng trên Adayroi không? (Đánh giá chi tiết)

4 kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi bạn nên biết trước khi mua

Hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi mới nhất và được giảm giá

Nội dung

2 Bỏ túi 3 cách hủy đơn hàng trên Adayroi nhanh chóng và tiện lợi3 Một số câu hỏi liên quan tới vấn đề hủy đơn hàng

Các trường hợp được chấp nhận hủy đơn hàng trên Adayroi

Adayroi là trang thương mại điện tử đang dẫn đầu về lượng người mua sắm. Theo thống kê, mỗi ngày có khoảng trên dưới 1000 đơn hàng từ khách hàng trên toàn quốc; tập trung vào những đơn hàng trên 150.000. Cũng chính vì số lượng mua hàng quá đông như vậy, nên nhu cầu hủy đơn hàng càng trở nên nhiều hơn bao giờ hết.Bạn đang xem: Hủy đơn hàng trên adayroi

Các trường hợp được chấp nhận hủy đơn hàng trên Adayroi như sau:

Hủy đơn hàng trước khi sản phẩm được giao tới địa chỉ của bạn. Thông thường, khách hàng chỉ cần chưa xác nhận đơn hàng đã nhận hàng là có thể hủy đơn hàng đó.

Bạn đang xem: Cách hủy đơn hàng trên adayroi

Hủy đơn hàng sau khi sản phẩm được giao tới địa chỉ của bạn. Trong trường hợp này, bạn cần áp dụng đúng quy định tại Chính sách giao hàng của Adayroi.

Tuy nhiên, hệ thống Adayroi tạo ra một vài điểm khác biệt. Không phải bất cứ đơn hàng nào trên Adayroi cũng được hệ thống hỗ trợ trong việc hủy đơn hàng. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào thông tin tại sản phẩm mà bạn mua. Do vậy, trước khi nhấn Mua ngay, hãy nhấn vào sản phẩm và theo dõi kỹ lưỡng thông tin chi tiết về nó. vccidata.com.vn khuyên bạn bởi đã có rất nhiều trường hợp khách hàng không đọc kỹ thông tin sản phẩm nên không thể hủy được đơn hàng; hoặc bắt buộc hủy đơn hàng hoặc chuyển đổi sản phẩm khác.

XEM THÊM:  25/9 là ngày gì? Thuộc cung hoàng đạo gì? Có sự kiện nổi bật nào?

Bỏ túi 3 cách hủy đơn hàng trên Adayroi nhanh chóng và tiện lợi

Cách 1: Hủy đơn hàng Adayroi thông qua tổng đài chính Adayroi

Đây là cách thông dụng và được nhiều người mua sắm trên Adayroi sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Adayroi

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký để mua hàng.

Bước 2: Truy cập mục Lịch sử đơn hàng

*

Cách 1: Hủy đơn hàng Adayroi thông qua tổng đài chính Adayroi

Nhấn vào tài khoản của bạn, mục Đơn hàng của tôi sẽ hiện ra. Nhấn vào đó để truy cập Lịch sử đơn hàng.

Tại đây, toàn bộ những thông tin về đơn hàng bạn đã đặt bao gồm Mã đơn hàng và Trạng thái đơn hàng.

Bạn cần ghi nhớ tất cả những thông tin trong đơn hàng này để thuận lợi cho bước tiếp theo.

Bước 3: Liên hệ tổng đài Adayroi

Số hotline của Adayroi là 1900 1910, hãy gọi tới số đó (phí dịch vụ 1000đ/phút), nhấn phím 0 để nhận được sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Khi nói chuyện, bạn hãy cung cấp cho nhân viên mã đơn hàng mà bạn muốn hủy. Nhân viên sẽ hỏi bạn lý do muốn hủy đơn hàng là gì. Hãy trả lời họ lý do của bạn; hoặc đơn giản với lý do là bạn chỉ đặt thử sản phẩm.

Sẽ có 2 tình huống xảy ra:

Đó là khi bạn chưa thanh toán tiền trước cho đơn hàng mà chọn hình thức thanh toán trực tiếp ship COD; hệ thống sẽ hủy đơn hàng của bạn mà không có bất cứ ràng buộc gì. Bạn cũng không cần bận tâm về đơn hàng đó nữa.

Cách 2: Hủy đơn hàng Adayroi thông qua địa chỉ email Adayroi

Bước 1: Đăng nhập địa chỉ email cá nhân

Bạn đăng nhập theo các thao tác hàng ngày bạn sử dụng email.

Xem thêm: Ebook Sự An Ủi Của Triết Học Pdf, Tải Về Sự An Ủi Của Triết Học Sách Miễn Phí Pdf

Bước 2: Gửi email hủy đơn hàng

*

Cách 2: Hủy đơn hàng Adayroi thông qua địa chỉ email Adayroi

Địa chỉ email của Adayroi là Bạn thực hiện các thao tác gửi thư qua email. Bao gồm:

Tiêu đề của mail: Trong trường hợp này tiêu đề mail của bạn sẽ là Hủy

XEM THÊM:  Nước tiểu có tên hóa học là gì

Nội dung: Phần nội dung vô cùng quan trọng quyết định bạn có được hủy đơn hàng hay không. Ở phần này, bạn sẽ nhập lý do hủy đơn hàng của bạn.

Bạn có thể đính kèm thêm hình ảnh về sản phẩm (nếu cần thiết)

Cuối cùng nhấn Gửi để hoàn tất quá trình hủy đơn hàng. Thư gửi đi sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của Adayroi tiếp nhận và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất cho bạn.

Cách này sẽ không nhanh chóng như cách 1; nhiều trường hợp hệ thống sẽ phản hồi lại bạn khá chậm. Do vậy, tùy vào điều kiện hoàn cảnh để quyết định có sử dụng cách này hay không.

Cách 3: Hủy đơn hàng Adayroi sau khi đã nhận sản phẩm

Bạn chỉ nên sử dụng cách này trong những trường hợp thực sự cần thiết. Bởi lẽ, cách này chỉ được áp dụng đối với hình thức giao hàng trực tiếp trả tiền Ship COD. Và cách này cũng không thực sự chuyên nghiệp, thậm chí còn bị đánh giá là mất lịch sự khi sử dụng.

*

Cách 3: Hủy đơn hàng Adayroi sau khi đã nhận sản phẩm

Cụ thể, khi nhân viên giao hàng tới và gọi điện cho bạn lấy hàng, bạn chỉ cần không nghe hoặc nghe máy nhưng thông báo là không nhận hàng nữa vì bất cứ một lý do gì đó. Trong trường hợp này, nhân viên sẽ tự động hủy đơn hàng của bạn, mà bạn không cần mất công sức để hủy hàng trên hệ thống Adayroi.

vccidata.com.vn nhắc lại với bạn 1 lần nữa là chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng cách này. Khi bạn hủy đơn hàng theo cách này, tuy bạn không mất công. Nhưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới Adayroi. Cụ thể là thời gian đóng gói và ship hàng.

Một số câu hỏi liên quan tới vấn đề hủy đơn hàng

Nếu hủy đơn hàng trên Adayroi có được hoàn tiền không?

Khi mua hàng trên Adayroi, nhiều trường hợp khách hàng sẽ chuyển khoản trước để thanh toán. Tuy nhiên, họ lại muốn hủy đơn hàng ngay sau đó. Vậy hệ thống Adayroi có hoàn tiền cho những khách hàng đó hay không?

XEM THÊM:  TẠI SAO LẠI BỊ ĐAU RUỘT THỪA

Nếu hủy đơn hàng trên Adayroi có được hoàn tiền không?

Câu trả lời là có nếu bạn hủy đơn hàng thành công.

Hiện nay, hệ thống Adayroi đang áp dụng 4 phương thức hoàn tiền, cụ thể là:

Hoàn tiền qua thẻ ngân hàng mà bạn đăng ký

Hoàn tiền qua cổng thanh toán

Hoàn tiền qua tài khoản VinID, tương tự như hình thức hoàn tiền qua thẻ ngân hàng

Hoàn tiền mặt trực tiếp tại địa điểm đổi trả sản phẩm Adayroi. Hình thức này chỉ áp dụng tại 2 thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chú ý: Ngoài những hình thức hoàn tiền trên, Adayroi sẽ không áp dụng bất cứ hình thức nào khác; trong đó có hình thức hoàn tiền qua bưu điện.

Sau khi hủy đơn hàng có được mua lại đơn hàng đó không?

Bạn đã hủy đơn hàng được một thời gian; tuy nhiên bạn lại muốn mua lại nó. Bạn toàn toàn có thể mua lại sản phẩm đã bị hủy trên Adayroi.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Làm Vịt Áp Chảo Ngon Không Kém Cạnh Hàng Kim Mã Nức Tiếng Nè

Sau khi hủy đơn hàng có được mua lại đơn hàng đó không?

Có 1 lưu ý nhỏ cho bạn. Trên hệ thống Adayroi sẽ có những sản phẩm chỉ được dùng mã giảm giá 1-2 lần; sau đó mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực. Do vậy, hãy chú ý về thông tin chi tiết của sản phẩm để xem có sử dụng được mã giảm giá sau khi hủy đơn hàng đó nữa hay không.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy đơn hàng trên Adayroi nhanh gọn cho những người mới sử dụng; được Adayroi tổng hợp kỹ lưỡng đầy đủ. Hy vọng đây sẽ là những thông tin thực sự cần thiết cho những khách hàng lần đầu mua sắm online trên hệ thống Adayroi; hoặc những khách hàng đã sử dụng nhưng chưa bao giờ hủy đơn hàng. Tuy nhiên, một lời khuyên mà Magiamgia 247.vn dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi mua hàng; để không phải mất công thực hiện các thao tác hủy đơn hàng. Chúc bạn sẽ có những phút giay mua sắm vui vẻ cùng Adayroi. 

Chuyên mục: Hỏi đáp

Vậy là đến đây bài viết về Cách hủy đơn hàng trên adayroi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button