Cách chạy link spin coin master

Kiếm được lượt spin giúp bạn nhanh chóng quay được các vật phẩm trong game Coin Master và chiến thắng đối thủ. Một số mẹo chạy Spin Coin Master có thể bạn chưa biết sẽ được tổng hợp ở bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách chạy link spin coin master

Contents

2 Nhận Spin Coin Master Free qua các kênh nào?3 Lưu ý cần biết trong quá trình tìm kiếm và chạy spin

Spin Coin Master là gì? Có dễ kiếm không?

Spin Coin Master được hiểu là một lượt quay trong game Coin Master. Với mỗi lượt quay trong game, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm hữu dụng như búa sét, vàng, đào trộm vàng nhà hàng xóm, khiên. Càng nhiều lượt pin thì tỷ lệ quay ra các vật phẩm càng cao, giúp bạn cường hóa bản thân một cách tốt nhất.

*

Càng nhiều lượt spin bạn càng mạnh

Các vật phẩm trên sẽ được sử dụng để bạn mua thêm vàng, nâng cấp nhà của mình để phòng thủ. Spin Coin Master có vai trò rất quan trọng, nó giúp bạn chơi game ổn định hơn, hạn chế việc bị đánh sập nhà. Tuy nhiên Spin Coin Master Free thường có hạn, các game thủ phải tìm đến cách hack Spin Coin Master Free hoặc không thì tìm đến những cách để tìm lượt miễn phí.

Mỗi ngày, bạn sẽ chạy Spin Coin Master miễn phí trực tiếp trên ứng dụng game thông qua số lượng vòng quay. Lượt Spin Coin Master Free mỗi ngày khá hạn chế, chỉ được một hai lần. Vì thế nhiều game thủ hiện nay ngoài lấy lượt chạy Spin Coin Master Free trực tiếp từ áp thì họ chuyển qua nhận Spin Coin Master tại các kênh trực tuyến khác.

Nhận Spin Coin Master Free qua các kênh nào?

Có rất nhiều kênh để bạn có thể chạy spin miễn phí và nhanh chóng. Cụ thể những kênh chạy Spin Coin Master dưới đây:

Nhận spin free thông qua website Levvvel.com

*

Nhận spin free thông qua website Levvvel.com

Website Levvvel.com là cách nhận Spin Coin Master miễn phí nhanh nhất. Website này chính là thiên đường dành cho các game thủ chơi game Coin Master. Thông qua việc truy cập vào trang Web, người chơi game có thể nhận được hàng trăm lượt quay miễn phí mỗi ngày, tương đương hàng triệu coin. Bạn có thể sưu tập các lượt quay miễn phí này dựa vào những link chính chủ của trang Web Levvvel.com được cập nhật hằng ngày.

Cách thức để kiếm được spin free rất đơn giản khi bạn chỉ cần gõ đúng đường link, bấm vào ô nhận lượt free để chuyển thẳng tới mục chơi game là ok.

Kiếm spin coin master với website Discord

*

Kiếm spin coin master với website Discord

Discord là nền tảng giao tiếp trực tuyến của rất nhiều game thủ. Trên nền tảng này, các game thủ sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi game cũng như những đánh giá việc các game hot trong chợ ứng dụng hiện nay. Bạn có thể lên Discord để tìm kiếm các nhóm chạy spin miễn phí để kiếm lượt quay free.

Các bước để đăng nhập vào Web khá đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào các đường link tải Discord. Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn hãy vào nhóm #xin-role-để-nhận-spin để được admin nhóm duyệt.

Chạy spin free thông qua việc mời bạn bè Facebook, zalo

Game Coin Master cũng cung cấp lượt Spin Coin Master Free cho người chơi thông qua việc mời bạn bè trên Facebook, Zalo cùng tham gia. Đây là một trong những cách đơn giản để bạn có thể chạy spin nhanh nhất nếu bạn có danh sách bạn bè khổng lồ. 

Bạn truy cập ứng dụng game, vào mục chia sẻ, sau đấy chia sẻ link game qua messenger và zalo cho bạn bè và người thân. Cứ mỗi lần bạn bè nhấn vào link tải game thì bạn sẽ được thêm 30 lượt quay free miễn phí.

Xem thêm: Giftcode Tập Kích Code Tập Kích, Nhận Giftcode Game Tập Kích

Ngoài việc chia sẻ mời bạn bè trên Facebook, bạn có thể tham gia các nhóm chạy Spin Free tại cộng đồng những người chơi game Coin Master trên Facebook và Zalo. Ngoài việc chạy Spin Coin Master Free trên các nhóm, mời bạn bè tham gia thì bạn có thể tích lũy thêm được kinh nghiệm chơi game, đồng thời kết bạn với những game thủ đam mê trò chơi này, mở rộng mối quan hệ và chơi game vui vẻ hơn.

*

Tham gia cộng đồng để chơi game vui hơn

Tham gia các sự kiện trong game

Coin Master cũng là game thường xuyên tung ra các sự kiện cũng như ưu đãi để thu hút người chơi. Mỗi sự kiện tung ra đều có kèm theo các lượt Spin Coin Master miễn phí để game thủ cày game. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tham gia sự kiện, sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí yêu cầu đề ra thì bạn sẽ thu thập thêm vào túi của mình Spin Coin Master miễn phí.

Thu thập thẻ, rương ở các làng

*

Thu thập thẻ ở các làng

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh để chơi game thì có thể thu thập lượt chạy Spin Coin Master miễn phí thông qua việc sở hữu các rương, thẻ rơi ra tại các làng. Hãy dành thời gian dạo quanh các ngôi làng trong game để thu thập nha. Đây là cách thu thập lượt chạy spin rất cần sự chăm chỉ. Đối với những game thủ mới chơi nên thu thập thẻ ở các làng, mặc dù hơi tốn kém thời gian nhưng sẽ giúp nhà của bạn vững chãi hơn đó.

Tối ưu thời gian trực tuyến trong game

Game còn tung ra tính năng chạy Spin Free bằng thời gian trải nghiệm trực tuyến trong game. Bạn có thời gian online trực tuyến càng nhiều thì sẽ thường xuyên được nhà cung cấp game tặng nhiều gói quà hấp dẫn. Trong các gói quà mở ra có thể chứa những lượt chạy spin để bạn có thêm lượt quay.

Click vào các quảng cáo trực tiếp trong game

Các lượt quảng cáo trong game cũng giúp bạn có thêm được chạy Spin Free. Bạn có thể click vào các quảng cáo trực tiếp trong game để nhận thưởng. Lưu ý chỉ click vào cách quảng cáo trực tiếp trong game, không click vào các link quảng cáo nhận spin free ở các nhóm hoặc là các diễn đàn. Có thể những link quảng cáo tại các nhóm diễn đàn không phải là link chính chủ, có thể chứa những rủi ro hoặc là các link spam khiến bạn bị mất nick.

Lưu ý cần biết trong quá trình tìm kiếm và chạy spin

*

Quá trình kiếm lượt spin free để quay cần cẩn thận

Đối với những game thủ mới chơi Spin Coin Master thì việc tìm kiếm chạy Spin Free cực kỳ cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên bạn cũng không nên mù quáng tìm chạy Spin Free khắp nơi. Lưu ý dưới đây để sưu tập chạy Spin miễn phí an toàn đúng cách:

Chỉ sưu tập link cung cấp Spin free miễn phí ở những Web uy tín

Nhờ mức độ nổi tiếng của game Coin Master, rất nhiều diễn đàn, nền tảng trực tuyến hiện nay cung cấp các link quảng cáo để người chơi nhấn vào thu thập spin Coin Master free. Tuy nhiên không phải link nào, Web nào cũng uy tín. Một số trang Web lừa đảo khiến người dùng khi nhập vào có thể bị ăn cắp dữ liệu cá nhân, hack mất tài khoản.

Chăm chỉ chơi game để kiếm spin free

Khi bạn tham gia Game, hầu hết các nhà sản xuất đều mong muốn có nhiều người chơi nhất có thể, nhất là người chơi trực tuyến. Vì thế các game hiện nay thường sẽ giữ chân người chơi, online thời gian càng lâu thì sẽ càng nhiều quà. Nếu bạn muốn thêm được nhiều lượt chạy spin free thì có thể dành nhiều hơn một chút thời gian online.

Cẩn thận với các bản hack chạy spin

*

Cẩn thận với các link chia sẻ hack

Trên nhiều diễn đàn hiện nay đang chia sẻ rất nhiều bản hack Spin Coin Master miễn phí để kiếm spin free. Tuy nhiên các bản hack này gần như không có tác dụng trên game. Người chơi khi nhấn vào đường dẫn có thể dẫn đến tình trạng bị vi rút cho điện thoại, bị ăn cắp thông tin và mất tài khoản. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn không nên tìm cách hack Spin Coin Master miễn phí thông qua những link rác rác. Hãy là game thủ chân chính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Xsplit Broadcaster Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Sử Dụng Xsplit Broadcaster

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số cách chạy Spin Coin Master miễn phí, đơn giản. Nếu yêu thích game này, có hứng thú với việc cà khịa bạn bè, người thân thông qua chơi game thì hãy tải ngay và trải nghiệm bạn nhé. Chúc bạn có quá trình chơi game vui vẻ, an toàn và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhập thêm nhiều tin tức thú vị về game.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *