Đánh Giá Tiệm Bò Né Quận 2, Tp, Bò Né 3 Ngon

Như đã teaser từ trước, vợ chồng mình sẽ bật mí với tất cả các bạn một tiệm bán bò né – bò bít tết không những siêu ngon mà còn siêu rẻ tại Quận 2. Đó chính là Quán Bò Né 3 Ngon tại 216 Nguyễn Thị Định Quận 2.

Đang xem: Bò né quận 2

Ấn tượng đầu tiên là quán bề ngoài trong khá lụp xụp, bình dân nhưng chắc vì vậy nên lúc nào cũng đông nghẹt khách. Nhân viên chỉ vỏn vẹn tầm 4-5 người phục vụ nên có thể bạn sẽ phải đợi từ 5-10 phút khi khách đông.

Hai đứa mình kêu một phần bò né đặc biệt với giá 48k đồng.

Xem thêm: Cấu Trúc Silo Là Gì – 6 Bước Tạo Cấu Trúc Silo Cho Website

Xem thêm: Kem Ngự Y Triều Nguyễn Có Tốt Không, Ngự Y Triều Nguyễn

Nhưng chất lượng thì quá xá bất ngờ vượt xa giá tiền nhỏ bé. Một phần bò né đặc biệt bao gồm hai trứng chiên opla, cá mòi hộp, chả lụa, xúc xích, pa tê, xíu mại, phô mai…kèm theo một chén bò xào tổ chảng với 4-5 lát bò lớn, tặng miễn phí một dĩa salad dầu dấm, một ổ bánh mì và một ly nước ngọt có gas. Oh là lá, quá xá đã khi có một quán bò né chất lượng, ngon bổ rẻ như thế giữa lòng trung tâm đô thị Quận 2.

#vccidata.com.vn #foodlover #foodreview Woohooo! BLDL vừa phát hiện một tiệm bán bò né và bò bít tết siêu ngon lại siêu phải chăng ở Quận 2. Một phần bò né đặc biệt như hình có phô mai, hai trứng chiên, cá mòi, chả lụa, xúc xích, pa tê và một chén bò to tổ chảng chỉ có 48k!!! Lại còn được tặng kèm một phần salad dầu giấm và nước ngọt miễn phí!!! Ngon quá nên ăn xong một lúc mới nhớ ra phải chụp hình viết review cho các bạn nên quang cảmh hơi bừa bộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *