Blogs

Giới Thiệu Về Bluestacks Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Bluestacks Hay Không

Bạn đang quan tâm đến Giới Thiệu Về Bluestacks Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Bluestacks Hay Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Giới Thiệu Về Bluestacks Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Bluestacks Hay Không tại đây.

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp Bluestacks.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của BlueStacks App Player của BlueStack Systems .

Đang xem: Bluestacks là gì

Trình phát ứng dụng BlueStacks cho phép các ứng dụng Android chạy trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows và Macintosh. BlueStacks.exe chạy Trình phát ứng dụng BlueStacks. Đây không phải là một quy trình thiết yếu của Windows và an toàn để xóa nếu không cần thiết. BlueStacks App Player là phần mềm ảo hóa dựa trên đăng ký, chủ yếu được sử dụng để chạy các trò chơi Android trên nền tảng Windows hoặc Macintosh. Chương trình ban đầu được ra mắt vào năm 2011 và được báo cáo là hỗ trợ hơn 96% trong số 1, 4 triệu ứng dụng hiện có trên Google Play Store. Bluestacks 2.0 mới cho Windows cho phép người dùng sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng Android trên máy tính của họ.

Bluestacks là một công ty Mỹ phát triển Trình phát ứng dụng BlueStacks cũng như nhiều sản phẩm đa nền tảng dựa trên đám mây khác. Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Jay Vaishnav, Suman Saraf và Rosen Sharma. Các nhà đầu tư lớn của công ty bao gồm Samsung, Intel, Andreessen-Horowitz, Redpoint, Qualcomm, Ignition Partners, Citrix, Radar Partners, AMD, trong số nhiều người khác. Bluestacks hiện có trụ sở tại Campbell, California, Hoa Kỳ.

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem Bluestacks.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

XEM THÊM:  Thẻ vcard là gì

Quá trình Bluestacks.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là BlueStacks App Player hoặc BlueStacks (phiên bản 3, 4) thuộc về phần mềm BlueStacks hoặc BlueStacks App Player của BlueStack Systems.

Mô tả: Bluestacks.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Bluestacks.exe được đặt trong thư mục con của “C: ProgramData”, ngay cả C: ProgramData BlueStacks Client hoặc C: ProgramData BlueStacksGameManager . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 1.305.240 byte (15% tổng số lần xuất hiện), 1.433.656 byte và 15 biến thể khác.

Tệp Bluestacks.exe là tệp đã ký Verisign. Nó được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Bluestacks.exe không phải là một tệp hệ thống Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Ứng dụng lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Bluestacks.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 48% nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên tính đến các đánh giá của người dùng.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Và Thẻ Thanh Toán, Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Và Thẻ Ghi Nợ

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Bluestacks.exe, bạn cũng có thể gỡ cài đặt chương trình được liên kết (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Chương trình> Trình phát ứng dụng BlueStacks hoặc BlueStacks 3 ).

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành Bluestacks.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình Bluestacks.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

XEM THÊM:  Phomat Hoff Có Tốt Không ', Giúp Bé Thêm Nguồn Dinh Dưỡng Từ Phomat Hoff

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với Bluestacks. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình Bluestacks.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

XEM THÊM:  # Chảo Đá Hoa Cương Có Tốt Không ? Chảo Chống Dính Đá Hoa Cương Có Tốt Không

waol.exe aspg.exe avast driver updater.exe Bluestacks.exe ienrcore.exe screenpresso.exe avccidata.com.vnra_system_speedup.exe psdprotect.dll p_981116.exe tosa2dp.exe tbbitt.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Ăn Bột Yến Mạch Có Tốt Không ? Ăn Như Thế Nào Mới Đúng Ăn Yến Mạch Hàng Ngày Có Tốt Không

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Vậy là đến đây bài viết về Giới Thiệu Về Bluestacks Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Bluestacks Hay Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button