BLAST ONE PUNCH MAN LÀ AI

Hai bí ẩn lớn nhất One Punch Man là Blast và nguồn gốc sức mạnh của Saitama. Những chi tiết cốt truyện có thể được kết nối?

Danh tính của Blast có thể được kết nối với nguồn sức mạnh của Saitama không? Khi thế giới One Punch Man tiếp tục mở rộng, anh hùng S-Class đã phát triển và một số nhân vật sở hữu sức mạnh thực sự đáng sợ. Đáng chú ý nhất là Tatsumaki, Đứa Con Của Bão, người có khả năng siêu nhiên dường như vô hạn, thậm chí có thể làm Saitama một khoảng thời gian khó khăn nếu bộ đôi này ra đòn. Tuy nhiên, nhân vật được xếp hạng cao nhất của Hiệp hội anh hùng, Blast, bí ẩn chưa xuất hiện, vẫn đang im lặng.Bạn đang xem: Blast one punch man là ai

*

Vì chưa xuất hiện nên Blast rất bí ẩn

Nếu Blast đại diện cho ẩn số lớn nhất One Punch Man thì câu hỏi thứ hai mà người hâm mộ rất muốn được trả lời là nguồn gốc sức mạnh khủng khiếp của Saitama. Một trong những trò đùa lặp đi lặp lại của câu chuyện là anh trọc tuyên bố rằng mình trở nên mạnh mẽ bằng cách thực hiện 100 lần hít đất, 100 lần gập bụng, 100 lần squats và chạy 10 km mỗi ngày. Cả bạn bè và kẻ thù của Saitama đều tin rằng sức mạnh đó đến từ việc tập luyện quá tầm thường (ít nhất là theo tiêu chuẩn anh hùng), trong khi Genos tiếp tục tìm hiểu nguồn gốc thực sự về sức mạnh sư phụ mình, chính xác thì cách để Saitama mạnh nhất thế giới vẫn còn là một bí ẩn.

Bạn đang xem: Blast one punch man là ai

*

Nguồn gốc sức mạnh của Saitama?

Mặc dù hai chi tiết này khá tách biệt, nhưng rất có thể Blast có mối liên hệ nào đó với sức mạnh của Saitama. Đầu tiên, sự vắng mặt liên tục của người này trong One Punch Man là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Blast sẽ có tác động đáng kể đến bộ truyện. Anh hùng đứng đầu đã được xây dựng như một mưu mô và chắc chắn sẽ cung cấp cái gì đó đặc biệt, “biện minh” cho sự bí ẩn xung quanh mình.

*

18 năm trước Blast từng cứu Tatsumaki

One Punch Man hoàn toàn không nói về nguồn gốc hoặc gia đình của Saitama, và Blast đã hoạt động 18 năm trước khi bắt đầu bộ truyện. Hình ảnh ngắn gọn mà manga cung cấp về Blast cho thấy đây là một người bình thường trong trang phục anh hùng, có phong cách và ngoại hình tương tự Saitama.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Tốt Nhất, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Blast là cha của Saitama cũng có ý nghĩa từ quan điểm chủ đề. One Punch Man được xây dựng dựa trên tiền đề thay đổi những anime và manga điển hình, và một trong những chi tiết phổ biến nhất, đặc biệt là ở thể loạt shonen, tiết lộ nhân vật chính có dòng dõi rất uy tín hoặc mạnh mẽ. Ví dụ về điều này được thấy trong One Piece, Naruto, Attack on Titan, Bleach và nhiều hơn nữa. Với cách tiếp cận của One Punch Man, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu loạt phim đưa vào điểm hài hước, độc đáo của riêng nó, Saitama có lẽ từ chối thừa nhận sự trở lại của cha mình, hoặc đi theo hướng hoàn toàn ngược lại, cho thấy một dòng cảm xúc hiếm hoi, kịch tính.

*

Blast với Saitama có kết nối gì với nhau không?

Ngay cả khi không phải gia đình, có rất nhiều cách khác để Saitama và Blast được kết nối, One Punch Man đã chỉ ra nhiều lần mà con người có thể tăng cường sức mạnh của mình theo cách khoa học, một số fan hâm mộ suy đoán rằng Saitama là đối tượng thử nghiệm cho một thí nghiệm. Blast có thể đã nhận được sức mạnh theo cách tương tự, và sự xuất hiện của anh chàng trong loạt phim báo trước việc tiết lộ về cốt truyện của Saitama. Ngoài ra, có lẽ du hành thời gian sẽ trở thành yếu tố mà Saitama và Blast được tiết lộ là cùng một người, giải thích sự vắng mặt của anh hùng chuyên nghiệp đứng đầu S-Class.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!