Hỏi đáp

Bếp từ tiếng Anh là gì? – TOMATE

Bạn đang quan tâm đến Bếp từ tiếng Anh là gì? – TOMATE phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bếp từ tiếng Anh là gì? – TOMATE tại đây.

Bếp từ rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là dòng nhập khẩu Châu Âu. tuy nhiên không phải dòng nào cũng có đầy đủ tài liệu tiếng việt giúp người dùng. vì vậy biết bếp từ tiếng anh là gì sẽ giúp bạn tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích do các nhà sản xuất cung cấp.

danh mục các sản phẩm nhà bếp cà chua

Bạn đang xem: Bếp từ trong tiếng anh là gì

Tên tiếng Anh của bếp từ là gì?

Bếp từ có tên tiếng Anh là Induction Hob

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, sinh nhiệt làm chín thức ăn. Chính vì lẽ đó mà dòng bếp này còn được gọi là cảm ứng điện từ. vậy bếp từ tiếng anh là gì?

Tên tiếng Anh của bếp từ là “bếp từ”, trong đó cảm ứng có nghĩa là cảm ứng. Khi biết tên tiếng Anh của bếp từ, người dùng Việt Nam có thể nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp trên trang web chính thức.

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ để nấu chín thức ăn

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ để nấu chín thức ăn

Các từ tiếng Anh có liên quan đến bếp từ

Ngoài tên tiếng anh của bếp từ, còn có một số tên tiếng anh liên quan đến bếp này. Người dùng có thể nắm bắt thêm các thuật ngữ nấu ăn bằng tiếng Anh bên dưới:

Xem thêm: Đường HFCS là gì? Có ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe?

XEM THÊM:  Tại sao uống nước lạnh bị viêm họng

bếp hỗn hợp – hỗn hợp

Đây là bếp kết hợp điện từ và vùng nấu điện trên một bề mặt nấu. Chính sự kết hợp tiện lợi này đã khiến các món ăn thập cẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

bếp kết hợp hybrid bao gồm vùng nấu từ và điện trên bếp

vùng nấu ăn

Vùng nấu được hiểu là vùng tiếp xúc giữa đáy nồi và mặt kính bếp. bếp từ có khả năng tự động dò đáy nồi để sinh nhiệt. bếp từ thân thiện với môi trường, an toàn và không sinh nhiệt cho người sử dụng.

phím điều khiển – giao diện người dùng

Phím này có thể điều khiển mọi hoạt động của bếp từ. tùy từng model bếp từ sẽ có các phím điều khiển khác nhau như điều khiển cơ, điều khiển cảm ứng và thanh trượt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button