Blogs

Ban Điều Hành Tiếng Anh Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến Ban Điều Hành Tiếng Anh Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ban Điều Hành Tiếng Anh Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh tại đây.

Bạn đang không biết cách đặt tên cho các chức vụ trong công ty? Bạn muốn biết ban giám đốc tiếng anh là gì? Hãy cùng đọc qua bài viết bên dưới đây nhé.

Đang xem: Ban điều hành tiếng anh là gì

BAN GIÁM ĐỐC TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Ban giám đốc Tiếng Anh là gì là câu hỏi của rất nhiều người. Đây là một chức vụ quan trọng nên nếu đặt tên tiếng anh sai thì thật là..buồn cười. Trong Tiếng Anh, bạn có thể tìm thấy nhiều từ chỉ nghĩa trên như: board of directors, management hay directorate.

*

Ban giám đốc tiếng anh là gì?

CHỨC DANH TRONG CÔNG TY BẰNG TIẾNG ANH

Ngoài cụm từ ban giám đốc Tiếng Anh là gì còn một số chức danh trong công ty bằng Tiếng Anh như:

CÁC TỪ CHỈ VỊ TRÍ QUẢN LÍ, GIÁM ĐỐC

1. Director (n) /dəˈrektə(r)/: Giám đốc2. Deputy/Vice Director: Phó Giám đốc3. Chief Executive Officer (CEO): giám đốc điều hành4. Chief Information Officer (CIO): giám đốc thông tin5. Chief Operating Officer (COO): trưởng phòng hoạt động6. Chief Financial Officer (CFO): giám đốc tài chính7. Board of Directors: hội đồng quản trị8. Share holder: cổ đông9.

Xem thêm: Rừng Hoa Đà Lạt Hoa Tươi Mãi Mãi Mãi Đà Lạt, Rừng Hoa Đà Lạt

Executive: thành viên ban quản trị10. Founder: người sáng lập11. President (Chairman) /’prezidənt/ (/’tʃeəmən/): Chủ tịch12. Vice president (VP): phó chủ tịch13. Manager /ˈmænɪdʒə/: Quản lý

CÁC TỪ CHỈ VỊ TRÍ TRƯỞNG PHÒNG BỘ PHẬN

14. Department manager (Head of Department): trưởng phòng15. Section manager (Head of Division): Trưởng Bộ phận

XEM THÊM:  Thẻ Tín Dụng Credit - Card Và Thẻ Ghi Nợ Debit Card Là Gì

16. Personnel manager /,pə:sə’nel ‘mænidʤə/: trưởng phòng nhân sự17. Finance manager /fai’næns ‘mænidʤə/: trưởng phòng tài chính18. Accounting manager /ə’kauntiɳ ‘mænidʤə/: trưởng phòng kế toán19. Production manager /production ‘mænidʤə/: trưởng phòng sản xuất20. Marketing manager /’mɑ:kitiɳ ‘mænidʤə/: trưởng phòng marketing

Khởi nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Qua bài viết này, bạn đã chọn được ban giám đốc Tiếng Anh là gì rồi phải không nào. Chắc hẳn bạn cũng đang trong quá trình khởi nghiệp. Bạn cũng hiểu rằng để khởi nghiệp thành công thì cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đó là việc tiết kiệm tiền để đủ sinh hoạt phí khi khởi nghiệp, chuẩn bị chiến lược marketing, kế hoạch bán hàng cũng như rèn luyện khả năng làm việc ở cường độ cao.

Xem thêm: Hấp Hôn Là Gì ? Vợ Chồng Nên Làm Gì Để Hấp Hôn

*

Việc thiết kế một website đẹp, hiện đại là vô cùng quan trọng khi khởi nghiệp

Trong thời đại số khi có đến 45% người tiêu dùng mua sắm trực tuyến qua mạng thì việc đầu tư thiết kế website đẹp hiện đại, hiện đại, thân thiện với người dùng là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm chắc các công cụ marketing online như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google..

Vậy là đến đây bài viết về Ban Điều Hành Tiếng Anh Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button