Hỏi đáp

Bàn chân nổi gân xanh là bệnh gì

Bạn đang quan tâm đến Bàn chân nổi gân xanh là bệnh gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bàn chân nổi gân xanh là bệnh gì tại đây.

Nổi gân xanh ở chân là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, nhìn chung sẽ không gây hại cho sức khỏe. tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu chân nổi quá nhiều gân xanh thì đó là dấu hiệu của bệnh lý mà bạn cần lưu ý. cùng medlatec tìm hiểu về hiện tượng nổi gân xanh ở chân qua bài viết sau.

1. gân xanh dưới da là gì?

Các tĩnh mạch màu xanh nằm dưới da là các tĩnh mạch, có nhiệm vụ hoạt động như một ống dẫn quan trọng để đưa máu từ các bộ phận của cơ thể trở về tim rồi đến các cơ quan trao đổi chất. . do đó, gân xanh ở chân sẽ đưa máu từ chi dưới về tim và phổi để trao đổi oxy trước khi đi khắp cơ thể.

Hầu hết các tĩnh mạch màu xanh lam đều nằm dưới da, nhưng trong một số trường hợp, các tĩnh mạch bị giãn to ra, khiến bạn dễ dàng nhìn thấy ngay bên dưới bề mặt da.

Bạn đang xem: Bàn chân nổi gân xanh là bệnh gì

Chân nổi gân xanh trên bề mặt da ở chân

gân xanh trên da chân

trong một số trường hợp, gân xanh là một hiện tượng tự nhiên, nhưng trong một số trường hợp khác, chúng có thể là dấu hiệu của một tình trạng sức khỏe đáng lo ngại.

2. nguyên nhân tự nhiên của gân xanh ở chân

Trong một số trường hợp, chân nổi nhiều gân xanh không phải là dấu hiệu của một căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe mà là một hiện tượng tự nhiên. Các nguyên nhân có thể của hiện tượng là:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button