Bakedanuki Âm Dương Sư

Ly Miêu (Bakedanuki) là thức thần loại R trong Âm Dương Sư Mobile có khả năng khống chế đơn thể khá tốt. Ngay cả Vũ Nữ cũng không thể giải trừ và khắc chế cứng Binh Dũng. Hoàn toàn có thể build lên làm sát thương chính nhưng dạng tanker vì thể lực khá cao, nội tại giảm sát thương phải nhận nên rất trâu cho và khó chết. Trước đây chúng ta thường xuyên gặp Li Miêu xuất hiện cùng bộ ngự Tranh đi với Tiêu Đồ tuy nhiên dần dần bị khắc chế và không đủ mạnh mẽ nên không còn được sử dụng nữa.Bạn đang xem: Bakedanuki âm dương sư

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Ly Miêu

Ly Miêu: là yêu quái hóa thân từ ly miêu. Tuy nghịch ngợm nhưng không có ý xấu. Từng làm liên lụy tới bạn bè của mình, nên cảm thấy rất ân hận và chọn cách bỏ chạy. Luôn muốn gặp lại bạn mình nhưng không có cơ hội. Vì vậy nếu vẫn còn gặp được những người muốn gặp thì hãy luôn trân trọng điều đó.

Bạn đang xem: Bakedanuki âm dương sư

Thuộc tính cơ bản Ly Miêu Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế, tấn công quần thể.

Nguyên liệu thức tỉnh Bakedanuki

16 Thủy Linh Lí sơ cấp08 Thủy Linh Lí trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill liệt diễm chi tửu.

Kỹ năng của Ly Miêu

Yêu Tửu HồLy miêu dùng bình rượu làm vũ khí tấn công vào đầu mục tiêu, gây ra sát thương bằng 100% công kích. Đồng thời để lại trên người nạn nhân 1 dấu ấn Bát Rượu và có 50% tỷ lệ khiêu khích nạn nhân (Không thể giải trừ).Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.

Xem thêm: Cách Xử Lý Iphone Bị Treo – Khắc Phục Hiện Tượng Iphone Bị Treo Táo

Sau Rượu (Nội tại)Vào cuối mỗi lượt đánh, li miêu có 20% tỷ lệ sẽ tự rơi vào trạng thái ngủ để rồi khi tỉnh dậy ở lượt sau sẽ hồi phục 6% thể lực. Trong khi đang ngủ mà bị kẻ địch tấn công đánh thức sẽ có 50% tỷ lệ để lại dấu ấn Bát Rượu.Cấp 2: Tăng thêm lượng thể lực có thể hồi phục +16%.Cấp 3: Tỷ lệ rơi vào trạng thái ngủ tăng lên thành 30%.Cấp 4: Tăng thêm lượng thể lực có thể hồi phục +16%.Cấp 5: Tỷ lệ rơi vào trạng thái ngủ tăng lên thành 40%.Khè LửaBakedanuki (Tanuki) uống một ngụm rượu thật to rồi phun ra lửa tấn công toàn bộ đội hình địch, gây ra lượng sát thương bằng 10% thể lực tối đa của bản thân. Với mỗi dấu ấn Bát Rượu trên người nạn nhân sẽ phải gánh chịu sát thương bằng 3% thể lực.Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +8%.Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +8%.Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +8%.Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +8%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Ly Miêu

Khuyên dùng các loại ngự hồn tăng máu, thủ, kháng. Sống càng lâu vai trò hỗ trợ càng thể hiện rõ ràng.

Tranh: Phản đòn và khắc thêm nhiều dấu ấn lên kẻ địch tấn công mình.Địa Tạng: Tăng thêm thể lực để trâu hơn.Luân Nhập Đạo: Thêm lượt liên tục để khiêu khích kẻ thù, cổ vũ tinh thần đồng đội.Thế Hồn: giữ vai trò đỡ đòn cho đồng đội, gánh chịu sát thương.Mộc Mị: Hồi phục quỷ hỏa cho team, thực hiện đúng vai trò hỗ trợ của mình.

Cách chơi Ly Miêu

Khống chế đơn thể tốt, Vũ nữ không thế giải. Là counter cứng của Binh dũng. Có thể làm sát thương chính dạng tanker (lầy lội), vì máu Ly Miêu khá cao, thêm hiệu ứng bát rượu có thể gây ra sát thương lớn nếu nhây lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!