Phong Thủy

Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không

Bạn đang quan tâm đến Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không tại đây.

Cả hai bạn đều là những người rất độc lập, và các bạn có những tính cách mà cần nhiều không gian để phát triển. Nếu mối quan hệ của bạn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nó sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp trong hai bạn.

Đang xem: Bạch dương và bảo bình

Chòm Bảo Bình và chòm Bạch Dương

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Bạch Dương tích cực, chủ đạo, Hoả; vì vậy hai kiểu người này ở cùng nhau thì rất hoạt bát. Bạch Dương cũng kích động, nhưng lại có phương hướng, và cũng không quá thận trọng.

Tính tương hợp: Đây rất có khả năng là một sự kết hợp của những người có tư duy nhạy bén. Bảo Bình tin tưởng rằng Bạch Dương sẽ đặt hứng thú của mình lên địa vị hàng đầu, nhưng có thể nhận thức được giá trị của việc làm như vậy.

Kiên nghị: Bạch Dương khi vạch ra kế hoạch luôn theo đuổi một kết quả nhanh chóng, xác định; vì vậy Bảo Bình cần phải học cách làm thế nào để nâng cao được tốc độ quyết định của mình.

Tình yêu và hôn nhânTrên phương diện này có sự đảm bảo nhất định. Bạch Dương không muốn tốn quá nhiều thời gian vào những trò chơi tình ái, Bảo Bình sẽ cho rằng cách làm này là một loại hành vi không có giáo dục.

Kiến nghị: Bảo Bình cần tiếp thu tín niệm “ tôi là số một” chứ không phải là “ chúng ta phải là số một” của Bạch Dương.

Lửa + Không khí = Khí nóng

Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không

Sự kết hợp của Bạch Dương và Bảo Bình

Mơ ước của một số Bảo Bình là có thể thay đổi được xã hội (hay ít nhất là gia đình và phạm vi công việc của họ trước mắt). Bảo Bình là biểu tượng của tình bạn với Dương Cưu, nên bạn gần như cảm thấy thoáng qua cảm giác thích thú, hay ít nhất ở mức bạn bè. Tuy nhiên, sự lạnh lùng và xa cách của Bảo Bình (mặc dù lửa làm ấm không khí) sẽ làm ngăn lại sự thích thú của bạn. Dẫu vậy, các bạn có thể có nhiều thời gian thú vị bên nhau, và bạn sẽ ngạc nhiên với những người mà bạn gặp qua sự kết giao với Bảo Bình.

Dương Cưu, bạn có thái độ “tôi trước tiên” đối với cuộc sống, cái tôi bản ngã của bạn rất mãnh liệt. Rất nhiều lần những người xung quanh cho rằng bạn chỉ biết quan tâm đến mình. Bảo Bình quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề nhân đạo, nhận thức tốt hơn và hòa mình hơn với mọi người (ngược lại với cá nhân) hơn bạn, tất cả những thứ đó là phạm trù mới mẻ đối với bạn. Dẫu vậy, nếu bạn có hứng thú với việc cải thiện bản thân hay mở rộng sự hiểu biết về tâm hồn, thì Bảo Bình là biểu tượng để bạn học tập. Bảo Bình sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn bản thân từ bên trong.

Hai bạn thể hiện sự tự do của mình bằng các cách rất khác nhau, nhưng như với hầu hết các biểu tượng lửa và không khí, bạn có khả năng tương thích các nguyên tố. Không khí thêm vào lửa, và lửa đốt nóng, di chuyển không khí. Điều này có nghĩa có sự hưởng ứng theo kiểu động lực từ cả hai bạn với nhau, trong đó có một vài nhánh lý thú thuộc về tình dục.

Về cơ bản, hai bạn thu hút lẫn nhau, và bạn, Dương Cưu sẵn sàng xuôi theo những đề nghị ham muốn và phiêu lưu của Bảo Bình. Bạn có thể còn kích thích Bảo Bình đi tới những khám phá thú vị hơn. Nói chung, các bạn có thể có được mối quan hệ tình dục rất mãn nguyện; nó sẽ là một sự cân nhắc nữa cho quyết định của bạn.

Những người Bảo Bình sinh vào đoạn thứ hai của biểu tượng này, từ 1/2 tới 9/2, sẽ trở thành những người bạn tốt nhất của bạn, bởi họ bị Song Tử thống trị. Sự giao tiếp giữa các bạn sẽ theo chiều hướng tốt đẹp và cho bạn nhiều thời gian thú vị.

Những người sinh vào đoạn đầu từ 20/1 đến 31/1 sẽ hấp dẫn bạn, nhưng cũng có thể hơi quá bướng bỉnh; họ sẽ không muốn thích nghi với cách lấn lướt của bạn. Thực tế họ giống bạn — họ có một thái độ rất cứng nhắc và muốn làm mọi thứ theo cách của riêng mình! Tính cách của bạn Dương Cựu liệu có phù hợp với điều đó không?

Những người Bảo Bình sinh vào phần thứ ba, từ 10/2 đến 18/2, sẽ thêm rất sự hài hước vào mối quan hệ của bạn, đặc biệt với nội dung giới tính. Ở mức độ lãng mạn, họ tương thích với bạn, bởi Thiên Bình có khả năng kiểm soát đáng kể tính cách của họ. Đây là một sự kết hợp dễ dàng, và có sức hấp dẫn huyền bí giữa các bạn. Những người sinh vào giai đoạn này là sự đặt cược tốt nhất với bạn nếu bạn định cân nhắc Bảo Bình làm đối tượng kết đôi.

Bạch Dương nữ và Bảo Bình namTính cách vui vẻ hăng hái của Bạch Dương nữ không chỉ là khi mua sắm quần áo mới hay ghé thử câu lạc bộ đêm mới mở nào đó trong thị trấn. Thực sự, sự lan truyền sự phấn khởi của cô được dẫn dắt mới trí óc sắc sảo, luôn lóe lên những ý tưởng xuất sắc và luôn luôn tìm kiếm những thử thách mới. Tất cả những điều đó tạo thành một cặp hoàn hảo với Bảo Bình nam, người tự mình thêm vào những trò ảo thuật những ý tưởng vượt trội và duy trì sự vượt trội của bộ máy suy nghĩ và hiểu biết theo thời gian. Do đó mặc dù Bảo Bình cực kì hòa đồng, anh luôn được vây quanh bởi rất nhiều bạn bè và người quen, anh thực ra vẫn luôn tìm kiếm một người đồng hành mà cùng với người ấy, anh có thể lang thang trong không gian rộng lớn của suy nghĩ con người và nhìn xa thẳng vào tương lai.Thực sự, khả năng nắm bắt sáng kiến để biến ý tưởng thành hiện thực của Bạch Dương nữ là sự bổ trợ hoàn hảo cho Bảo Bình nam, người luôn hướng tới những ý tưởng hơn là nắm bắt.Cuộc sống tình dục của Bảo Bình và Bạch Dương phù hợp với việc giữ rất nhiều lời hứa. Ban đầu, nàng Bạch Dương đầy đam mê có thể cảm thấy sự xa cách của những người hệ khí như Bảo Bình rất khó chịu. Nó không phải bản chất tự nhiên của Bảo Bình để cháy với trái tim đam mê trắng như Bọ Cạp hay thưởng thức niềm vui gợi cảm như Kim Ngưu. Một Bảo Bình sẽ thích tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuộc sống tình yêu bằng sự trao đổi tư tưởng và những kịch bản khiêu gợi tưởng tượng. Nhưng một khi cô nhận ra bí mật để quyến rũ anh chàng Bảo Bình qua trí óc, cô sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời. Thực tế, với cô nàng phiêu lưu Bạch Dương, người luôn yêu thích tự bản thân thử những điểu mới mẻ, một Bảo Bình là tất cả những gì “ bác sĩ yêu cầu”. Không như Xử Nữ hay Ma Kết, cô có thể đẩy biên giới của sự gợi cảm ra xa cùng với người bạn đời Bảo Bình của mình, với người mà mọi thứ đều có thể xảy ra.Sự kết hợp Bảo Bình và Bạch Dương trong tình yêu ghi điểm cao về tính phiêu lưu và trí tuệ. Do cả hai đều có cá tính hoạt bát và vui vẻ, mối quan hệ của họ sẽ khó mà trở nên nhàm chán và luôn luôn duy trì sự thích thú với đối phương.

Bạch Dương nữ, họ là ai?

Bạch Dương (21/3- 19/4) là cung mở đầu cho vòng tròn Hoàng Đạo với biểu tượng hình con cừu. Họ thuộc nhóm nguyên tố Lửa với đặc tính thống lĩnh. Ba yếu tố: tiên phong đi đầu, lửa cháy dữ dội, thống lĩnh lãnh đạo hòa quyện lại tạo nên một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, sôi nổi và hơn hết là rất coi trọng “cái tôi”.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Sàn Gỗ: 8 Mẫu Nhà Sàn Gỗ Đẹp, Thiết Kế, Thi Công Nhà Sàn Gỗ Đẹp, Hiện Đại

Trong nhóm các nguyên tố, Bạch Dương thuộc nhóm Lửa, kết hợp cùng nhóm Khí là một cặp đôi hoàn hảo bổ trợ cho nhau. Lửa cần Khí để đốt cháy ngọn lửa đam mê và duy trì nhiệt huyết, tỏa sáng lâu dài và ngược lại Khí cũng cần đến Lửa để thổi bùng lên sự say mê và hứng khởi, thúc đẩy trí tưởng tượng sáng tạo của Khí được bay xa. Hai nhóm này luôn quấn quít và thúc đẩy nhau thăng hoa, nhưng đôi khi “bay” cao quá khiến cả hai đều bị chới với và có thể bị rơi… xuống đất.

Bạch Dương – Song Tử: Cặp đôi trẻ con

Bạch Dương và Song Tử được định sẵn là một cặp tri kỉ. Nằm gần nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo, họ được ví như những đứa trẻ với nhiều điểm giống nhau đến kì lạ: vô tư, hoạt bát, hiếu động và đặc biệt thích khám phá những điều mới lạ. Họ dễ dàng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi cá tính sôi nổi của mình. Nữ Bạch Dương thì bị lôi cuốn bởi trí thông minh tuyệt vời cùng tình cách hoạt ngôn, khéo léo của Song Tử. Nam Song Tử thì lại mê mẩn phong cách tỏa sáng tự nhiên và nổi bật của Bạch Dương.

Bạch Dương và Song Tử giống như một cặp nam châm, khi đã “hút” nhau rồi thì khó có thể tách ra được. Có nhiều nét tương đồng về tính cách và sở thích, họ dễ dàng tìm được điểm chung và có thể ngày đêm nói chuyện không dứt. Những câu chuyện hài hước, dí dỏm và lôi cuốn giống như một ma lực khiến họ không thể xa rời nhau.

Trong tình yêu, nữ Bạch Dương thường có xu hướng lãnh đạo và lấn át, còn Song Tử mang đặc tính linh hoạt, mềm dẻo có thể dễ dàng thay đổi để chiều lòng đối phương. Đây có thể được coi là hai nửa bù trừ cho nhau khá tốt. Tuy nhiên, về lâu về dài nữ Bạch Dương cần kiềm chế “cái tôi” của mình, nếu không Song Tử sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và sẽ có xu hướng nổi loạn.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 9/10

Chỉ số cãi cọ: 5/10

Chỉ số lãng mạn: 10/10

Chỉ số bền vững: 8/10

Bạch Dương – Thiên Bình: Cặp đôi “oan gia”

Cùng mang đặc tính thống lĩnh nhưng lại nằm đối đỉnh nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo, Bạch Dương và Thiên Bình thực sự là một cặp đôi đối nghịch nhau về mọi mặt.

Bạch Dương bốc đồng, thích lãnh đạo sẽ cảm thấy rất khó chịu khi chờ Thiên Bình phân vân, cân nhắc các ý kiến, không đưa ra được quyết định cuối cùng. Thiên Bình thì lại cho rằng Bạch Dương quá vội vã, hấp tấp, thiếu đi sự chín chắn trong suy nghĩ.

Bạch Dương đề cao “cái tôi” cá nhân, muốn được tôn vinh là số một, khi gặp Thiên Bình theo chủ trương “dĩ hòa vi quý” sẽ thấy xung đột với nhau về tư tưởng.

Bạch Dương trẻ con và có phần xốc nổi trong khi Thiên Bình nghệ sĩ lại khá tinh tế và mơ mộng. Họ khó có thể hiểu được suy nghĩ của nhau và nhiều khi sự khác biệt này sẽ dẫn đến những hiểu lầm, xích mích không đáng có.

Bạch Dương muốn được tôn trọng, muốn là tình yêu duy nhất trong mắt đối phương nhưng không may là Thiên Bình lại là người nổi tiếng phong lưu, đa tình. Trong lúc đang yêu, Thiên Bình vẫn có thể đi tán tỉnh những cô gái khác. Điều này sẽ khiến Bạch Dương thất vọng và cảm thấy bị tổn thương.

Tuy hoàn toàn đối lập nhau nhưng Bạch Dương – Thiên Bình vẫn có thể là một cặp đôi ăn ý nếu họ biết cách điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình để hòa hợp với nhau hơn. Cặp đôi này sẽ có hai khả năng, hoặc là hai mảnh ghép bù trừ khuyết điểm cho nhau hoặc là xung đột nhau đến thù địch. Điều này phụ thuộc vào tình cảm và mức độ sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu của hai người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 2/10

Chỉ số cãi cọ: 9/10

Chỉ số lãng mạn: 6/10

Chỉ số bền vững: 3/10

Bạch Dương – Bảo Bình: Cặp đôi trời sinh

là sự lựa chọn hàng đầu với phụ nữ Bạch Dương. Bảo Bình mang trong mình sự kết hợp giữa hai nguyên tố Khí và Nước (biểu tượng của cung này là người đàn ông cầm bình nước). Đây là một sự tương tác hoàn hảo: Lửa không thể thiếu Khí để duy trì nhiệt lượng, nhưng nếu bùng cháy quá dữ dội, nó có thể thiêu rụi tất cả mọi thứ xung quanh. Lúc này Nước trong Bảo Bình sẽ giúp Lửa của Bạch Dương ổn định và cân bằng hơn.

Cả hai đều là những người nồng nhiệt, hết mình trong chuyện tình cảm. Tình yêu của họ khiến nhiều người phải ghen tị bởi sự quan tâm, lo lắng và ân cần mà họ dành cho nhau. Bảo Bình là những người đàn ông chân thành và si tình, họ luôn muốn mang đến cho người mình yêu những điều tuyệt vời nhất. Khi yêu Bảo Bình, phụ nữ Bạch Dương sẽ cảm thấy mình như một vị nữ thần được kẻ si mê tôn thờ, chăm lo và dành tặng hết những điều tốt đẹp. Điều này sẽ thỏa mãn “cái tôi” quá cao của Bạch Dương trong tình yêu.

Xem thêm: Khác Biệt Giữa Wholesaler Là Gì ? Sử Dụng Chiến Lược Marketing Nào Phù Hợp Nhất?

Tuy nhiên, Bảo Bình không phải là kẻ si mê đến mù quáng. Họ vẫn nhận thức được đâu là điểm dừng và khi nào không nên vượt quá giới hạn. Họ biết Bạch Dương nếu được nuông chiều quá sẽ sinh tự cao tự đại và ngày càng trở nên kiêu kỳ, đòi hỏi. “Mềm nắn, rắn buông”, khi yêu chiều hết mực, khi lạnh lùng nghiêm khắc, đây mới là chiến thuật của Bảo Bình. Sự biến đổi linh hoạt này làm cho phụ nữ Bạch Dương trở nên si mê, say đắm và không thể cưỡng lại sức quyến rũ của đàn ông Bảo Bình.

Khi đã tìm được một người đàn ông Bảo Bình cho mình, phụ nữ Bạch Dương hãy cố gắng dùng sự thu hút, lôi cuốn tự nhiên cùng khả năng hài hước, dí dỏm của mình để giữ anh chàng bên cạnh. Hai bạn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 10/10

Chỉ số cãi cọ: 6/10

Chỉ số lãng mạn: 9/10

Chỉ số bền vững: 9/10

Bạch Dương với các chàng nhóm Đất

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, phụ nữ Bạch Dương giống như ngọn lửa rực rỡ và nóng bỏng, luôn cháy hết mình cho những đam mê và khát khao tỏa sáng. Kể cả trong tình yêu cũng vậy. Hãy thử xem mối tình của nàng Bạch Dương với các chàng trai nhóm nguyên tố Đất sẽ như thế nào nhé!

XEM THÊM:  Các Mùa Trong Năm : Xuân, Hạ, Thu, Đông Bắt Đầu Kết Thúc Khi Nào?

Vậy là đến đây bài viết về Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button