Blogs

Azor ahai là ai

Bạn đang quan tâm đến Azor ahai là ai phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Azor ahai là ai tại đây.

Một lý thuyết Game of Thrones nổi tiếng, đặc biệt là trong số những người đọc sách, đã nổi xung quanh một vài mùa – rằng Jon Snow sẽ được tiết lộ là “hoàng tử đã được hứa”, hay còn gọi là tái sinh của anh hùng huyền thoại Azor Ahai.Bạn đang xem: Azor ahai là ai

Để có một nền tảng nhỏ, Azor Ahai là một nhân vật thần thoại, người đã sử dụng thanh kiếm ma thuật mạnh mẽ Lightbringer của mình để đánh bại đội quân White Walker xâm lược trong Mùa đông đêm dài ở Westeros hàng ngàn năm trước.

Bạn đang xem:

Một lời tiên tri tuyên bố rằng trong suốt Mùa đông dài tiếp theo, khi Người đi bộ Trắng lại tiếp tục ở bảy vương quốc, Azor Ahai sẽ trở lại là “hoàng tử đã được hứa”, một anh hùng sinh ra “giữa muối và khói”, người sẽ “rút ra” lửa một thanh kiếm đang cháy. ” Người anh hùng này là người sẽ đánh bại quân đội bóng tối.

Nhiều người hâm mộ Game of Thrones tin rằng Jon Snow được cho là hoàng tử, và bằng chứng được đưa ra để chứng minh họ đúng.

Trước hết, Jon thực sự được sinh ra “giữa muối và khói.” Một số độc giả nghĩ rằng điều này có nghĩa là anh ta được sinh ra tại Tháp Niềm vui, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều đó có nghĩa là sự tái sinh của Jon Snow khi Melisandre đưa anh ta trở lại cuộc sống. Khói bốc lên từ những vết thương của Jon khi những người đàn ông của Đồng hồ đêm bật anh ta và muối là từ nước mắt mặn của Bowen Marsh, cả hai đều được đề cập cụ thể trong cảnh chết chóc của Jon trong cuốn sách A Dance With Dragons .

XEM THÊM:  Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2 Có Tốt Không ? 7 Bệnh Viện, Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hà Nội

Đoạn văn vuihecungchocopie.vnết: “Sau đó, Bowen Marsh đứng đó trước mặt anh, nước mắt chảy dài trên má anh. ‘Vì chiếc đồng hồ’. Anh ta đấm vào bụng Jon. Khi anh ta rút tay ra, con dao găm vẫn ở nơi anh ta chôn nó. Jon ngã xuống đầu gối. Anh ta tìm thấy chuôi dao găm và vẫy nó miễn phí. Trong không khí đêm lạnh, vết thương đang bốc khói. “

Có khói và muối từ đó Azor Ahai được sinh ra.

Xem thêm:

*

Thứ ba, Melisandre luôn bị ám ảnh bởi hoàng tử đã được hứa, tin chắc rằng Stannis Baratheon là người được chọn. Bây giờ anh ta đã đi, cô ta đã ném rất nhiều đằng sau Jon Snow, được củng cố bởi thực tế là Chúa tể ánh sáng đã chọn hồi sinh anh ta thông qua cô ta (hoặc vì vậy cô ta nghĩ).

Thứ tư, có một cảnh quay ngắn trong đoạn trailer mới nhất của Game of Thrones cho thấy Jon chiến đấu bên cạnh Beric Dondarrion, người đang cầm một thanh kiếm rực lửa. Có lẽ đây là Lightbringer và trận chiến trong hình là đoạn phim Jon Snow sử dụng nó như thế nào?

*

Cuối cùng, có một vài đoạn trong những cuốn sách đang đưa ra một số gợi ý chính của Jon-is-Azor.

Trong A Dance With Dragons, Jon có một giấc mơ trong đó “lưỡi kiếm của anh ta bị cháy đỏ trong nắm tay. Khi những người chết lên đến đỉnh của bức tường, anh ta đã gửi họ xuống để chết một lần nữa.” Điều đó có thể chỉ ra một thanh kiếm rực lửa được sử dụng để cắt giảm White Walkers? Có lẽ.

XEM THÊM:  Cho Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Techcombank : Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất?

Và đoạn văn thực sự quan trọng là trong một chương Melisandre, nơi cô đang cố gắng tìm Stannis trong tầm nhìn lửa của mình.

Xem thêm:

“R’hllor đã nói chuyện với những người được chọn của mình thông qua ngọn lửa may mắn, bằng ngôn ngữ tro và tro và ngọn lửa xoắn mà chỉ có một vị thần thực sự có thể nắm bắt được. Melisandre đã thực hành nghệ thuật của mình trong nhiều năm, và cô ấy đã phải trả giá. không ai, ngay cả trong trật tự của cô, người có kỹ năng nhìn thấy những bí mật được tiết lộ một nửa và bị che giấu trong ngọn lửa thiêng liêng. Tuy nhiên, bây giờ cô thậm chí không thể tìm thấy vua của mình. Tôi cầu nguyện cho thoáng thấy Azor Ahai, và R’hllor chỉ cho tôi thấy Tuyết. “

Bây giờ, có một lý thuyết phổ biến rằng Daenerys thực sự là “hoàng tử” vì những lời nói hấp hối của Master Aemon về bản dịch của lời tiên tri: “Lỗi xuất hiện từ bản dịch. Rồng không phải là nam cũng không phải nữ, Barth đã nhìn thấy sự thật về điều đó., nhưng bây giờ là một và bây giờ khác, như ngọn lửa. Ngôn ngữ đã đánh lừa tất cả chúng ta trong một ngàn năm. Daenerys là người, sinh ra giữa muối và khói. Những con rồng chứng minh điều đó. “

Đó cũng là một lý thuyết tuyệt vời, nhưng chúng tôi nghĩ Jon Snow là ứng cử vuihecungchocopie.vnên sáng giá hơn. Sẽ cảm thấy hơi lạc lõng nếu Daenerys, đã đi suốt những năm này và không liên quan gì đến White Walkers hay Wall, đột nhiên lao vào và đánh bại tất cả. Có lẽ phần “đánh thức rồng từ đá” trong lời tiên tri không phải là sự nở ra theo nghĩa đen của Daenerys, nhưng thực tế là Jon sẽ đến gặp cô tại Dragonstone để họ có thể hợp lực để đánh bại White Walkers. Họ sẽ phải gặp nhau vào một lúc nào đó, phải không? Giết một đội quân Undead là một thời gian tốt như bất kỳ.

XEM THÊM:  Chèn Các Kí Tự Đặc Biệt Trong Word 2010, Chèn Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Văn Bản Word

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về Azor ahai là ai đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button