Blogs

Ap luc thi cu tieng anh la gi

Bạn đang quan tâm đến Ap luc thi cu tieng anh la gi phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ap luc thi cu tieng anh la gi tại đây.

Viết đoạn văn về áp lực học tập bằng tiếng Anh ❤️️ 10 bài văn mẫu ✅ giới thiệu bộ sưu tập các bài văn ý nghĩa dành cho bạn đọc và các em học sinh tham khảo.

cách viết về nghiên cứu áp suất bằng tiếng Anh

Với hướng dẫn cách viết về áp lực học tập bằng tiếng Anh dưới đây, học sinh sẽ dễ dàng phát triển và hoàn thành các đoạn văn hoặc bài viết của mình theo bố cục hợp lý và mạch lạc.

Bạn đang xem: Ap luc thi cu tieng anh la gi

p>

a. mở đoạn văn: tổng quan về vấn đề áp lực học tập hiện nay bằng một câu chủ đề.

b. đoạn thân bài: nêu chi tiết các khía cạnh của vấn đề áp lực trong học tập. tìm ý tưởng để chứng minh / diễn giải ý chính bằng cách đặt câu hỏi bắt đầu bằng từ câu hỏi.

 • Tại sao học sinh cảm thấy áp lực khi học tập?
 • ví dụ về những trường hợp khiến học sinh cảm thấy căng thẳng, áp lực trong học tập.
 • Áp lực học tập ảnh hưởng đến sinh viên như thế nào?
 • Giải pháp để đối phó với căng thẳng, áp lực học tập?
 • c. cuối cùng: suy nghĩ của tôi về chủ đề áp lực học tập.

  tìm hiểu thêm 🍀 cách viết đoạn văn đúng ngữ pháp trong tiếng Anh 🍀 10 mẫu câu hay

  viết đoạn văn về áp lực học tập bằng tiếng Anh – bài mẫu 1

  Viết một đoạn văn về áp lực học tập bằng tiếng Anh là một vấn đề rất quan trọng và mang tính xã hội vì hiện tượng này ngày càng phổ biến ở học sinh.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Là một sinh viên, hầu như ngày nào tôi cũng cảm thấy căng thẳng. Tôi hiện đang học lớp 11. Việc phải học tất cả mọi thứ cùng một lúc và giữ điểm tốt khiến tôi rất căng thẳng. Gia đình cũng gây nhiều áp lực cho tôi. khi tôi đi học về, tôi thường được hỏi về thành tích của mình.

  Thật may mắn, tôi có một số người bạn thân luôn gắn bó với tôi dù có chuyện gì xảy ra. khi tôi lo lắng, tôi luôn đến nói chuyện với bạn bè và họ giúp tôi bình tĩnh lại. Cuối tuần hoặc sau giờ học, tôi dành thời gian rảnh để chơi điện tử, đi chơi để thư giãn. Theo thời gian, tôi đã học cách đối phó tốt hơn với căng thẳng. Tôi hiểu rằng căng thẳng là không thể tránh khỏi và sẽ luôn có những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước.

  Tiếng Việt:

  Là một sinh viên, hầu như ngày nào tôi cũng cảm thấy căng thẳng. Hiện tại, em đang học lớp 11, vừa phải học mọi thứ vừa phải giữ điểm tốt khiến em rất căng thẳng. Gia đình cũng gây nhiều áp lực cho tôi. khi tôi đi học về, tôi thường được hỏi về thành tích của mình.

  May mắn thay, tôi có một số người bạn thân luôn gắn bó với tôi cho dù thế nào đi nữa. khi tôi lo lắng, tôi luôn đến nói chuyện với bạn bè và họ giúp tôi bình tĩnh lại. Cuối tuần hoặc sau giờ học, tôi dành thời gian rảnh để chơi điện tử, đi chơi để thư giãn. Theo thời gian, tôi đã học cách đối phó tốt hơn với căng thẳng. Tôi hiểu rằng căng thẳng là điều không thể tránh khỏi và sẽ luôn có những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước.

  scr.vn cung cấp cho bạn 💧 viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về việc học tập 💧 15 bài học hay

  viết về nghiên cứu áp lực bằng tiếng Anh có bản dịch – mẫu 2

  Các bài viết về áp lực học tập bằng tiếng Anh có bản dịch sẽ giúp học viên dễ dàng tham khảo và hoàn thành tốt bài làm của mình.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Căng thẳng trong kỳ thi có thể bắt đầu khi bạn cảm thấy mình không thể đương đầu với kỳ thi hoặc cảm thấy áp lực từ trường học hoặc gia đình. Bạn có thể lo lắng rằng mình sẽ trượt hoặc không đạt được điểm số cần thiết cho khóa học hoặc công việc bạn muốn.

  nói chuyện với người mà bạn tin tưởng, chẳng hạn như bạn bè, giáo viên hoặc thành viên gia đình, có thể hữu ích. họ có thể không nhận ra thái độ của họ đối với các kỳ thi đang gây áp lực cho bạn như thế nào. Nói về cảm giác của bạn có thể giảm áp lực và giúp bạn kiểm soát được nhiều hơn.

  Tiếng Việt:

  Căng thẳng trong kỳ thi có thể bắt đầu khi bạn cảm thấy không thể đối phó với kỳ thi hoặc cảm thấy áp lực từ trường học hoặc gia đình. bạn có thể lo lắng về việc trượt hoặc không đạt được điểm bạn cần cho khóa học hoặc công việc bạn muốn.

  nói chuyện với người mà bạn tin tưởng, chẳng hạn như bạn bè, giáo viên hoặc thành viên gia đình, có thể giúp ích. họ có thể không nhận ra thái độ của bạn đối với các kỳ thi đang gây áp lực cho bạn như thế nào. Nói về cảm giác của bạn có thể làm giảm căng thẳng và giúp bạn kiểm soát.

  cách nhận thẻ cào miễn phí Nhận thẻ cào miễn phí mới nhất

  viết về nghiên cứu áp lực bằng tiếng Anh ngắn gọn – mẫu 3

  Một bài luận mẫu ngắn về việc nghiên cứu áp lực bằng tiếng Anh sẽ cung cấp cho học sinh những hiểu biết ngắn gọn và ý nghĩa.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Trước hết, tôi nghĩ rằng thanh thiếu niên ngày nay rất dễ bị căng thẳng. Ngay cả khi không cần lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp hoặc công việc nhà xung quanh, trẻ em vẫn phải đối phó với các nguyên nhân gây căng thẳng khác, như bắt nạt, áp lực bạn bè và kết quả học tập. … Thứ hai, nếu không được hỗ trợ kịp thời, thanh thiếu niên có nguy cơ cao mắc các vấn đề sức khỏe tâm thần, ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và kết quả học tập. Tóm lại, cha mẹ nên tìm kiếm một số dấu hiệu cảnh báo “căng thẳng tột độ” ở trẻ để có thể can thiệp càng sớm càng tốt.

  Tiếng Việt:

  Trước hết, tôi nghĩ rằng thanh thiếu niên ngày nay rất dễ bị căng thẳng. Ngay cả khi không phải lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp hay việc nhà, các em vẫn phải đối mặt với các nguyên nhân gây căng thẳng khác như bị bắt nạt, áp lực từ bạn bè và kết quả học tập. Sức khỏe. các vấn đề ảnh hưởng đến kết quả học tập và sức khỏe. Tóm lại, cha mẹ nên đề phòng một số dấu hiệu cảnh báo về tình trạng “căng thẳng tột độ” ở lứa tuổi thanh thiếu niên để có thể can thiệp càng sớm càng tốt.

  đọc tuyển tập 💧 viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về trường đại học 💧 10 ví dụ hay

  viết đoạn văn về việc nghiên cứu áp lực bằng tiếng Anh có nghĩa là – mẫu 4

  Mẹo viết đoạn văn ý nghĩa về áp lực học tập bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Cảm thấy căng thẳng là một phần bình thường của cuộc sống. mọi người có thể gặp căng thẳng vì nhiều lý do khác nhau. Những người đi học thường cảm thấy căng thẳng vì bài tập về nhà, bài kiểm tra và thời khóa biểu khó khăn. các mối quan hệ cũng có thể căng thẳng. không thể tránh khỏi những xung đột và hiểu lầm. Tác hại của căng thẳng bao gồm: suy sụp tinh thần, thay đổi cảm giác thèm ăn, đánh trống ngực, cảm giác cô đơn, v.v.

  May mắn thay, có nhiều phương pháp có thể giúp chúng ta đối phó với căng thẳng. Một trong những giải pháp tốt nhất là nói chuyện với một người bạn thân hoặc thành viên gia đình về các vấn đề của chúng ta. Quan trọng nhất, mỗi người nên có một thời gian biểu hợp lý và lối sống lành mạnh để giảm căng thẳng dễ dàng hơn.

  Tiếng Việt:

  Cảm thấy căng thẳng là một phần bình thường của cuộc sống. mọi người có thể bị căng thẳng vì nhiều lý do khác nhau. Những người đi học thường cảm thấy căng thẳng vì bài tập về nhà, bài kiểm tra và thời khóa biểu khó khăn. các mối quan hệ cũng có thể căng thẳng. không thể tránh khỏi những xung đột và hiểu lầm. tác hại của stress bao gồm: suy sụp tinh thần, thay đổi cảm giác thèm ăn, đánh trống ngực, cảm giác cô đơn,…

  May mắn thay, có nhiều phương pháp có thể giúp chúng ta đối phó với căng thẳng. Một trong những giải pháp tốt nhất là nói chuyện với một người bạn thân hoặc thành viên gia đình về các vấn đề của chúng ta. Điều quan trọng nhất là mỗi người nên có một thời gian biểu hợp lý và lối sống lành mạnh để căng thẳng biến mất dễ dàng hơn.

  gợi ý cho bạn 🌹 viết một đoạn văn ngắn về thói quen học tập bằng tiếng Anh 🌹 10 ví dụ hay

  Viết đoạn văn về áp lực học môn tiếng Anh đạt điểm cao – bài mẫu 5

  Để viết đoạn văn nói về áp lực học tập bằng tiếng Anh đạt điểm cao, các em có thể tham khảo đoạn văn mẫu với thông điệp ý nghĩa dưới đây:

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Áp lực học tập đối với sinh viên ngày nay ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mặc dù học là môn học cần thiết ở trình độ hiểu biết của mỗi người và là cơ sở của mọi thành công trong tương lai, nhưng không vì học quá nhiều mà học sinh tiến bộ, dễ dẫn đến tình trạng áp lực, áp lực đó có thể giết chết các em trong bất cứ giây phút nào.

  Áp lực học tập là nguyên nhân chính dẫn đến căng thẳng, trầm cảm và nhiều vấn đề tâm lý khác của học sinh hiện nay. Thống kê cũng cho thấy, gần như 80% trẻ ngủ không đủ giấc, luôn trong tình trạng mệt mỏi, phải dùng đến các loại thuốc hỗ trợ để xoa dịu tâm trạng. Đáng buồn hơn, tỷ lệ học sinh tự tử liên quan đến vấn đề “điểm số” và “thành tích” vẫn tiếp tục tăng cao bất chấp nhiều cảnh báo của giới truyền thông.

  học sinh không còn được tự do vui chơi như trước, không còn được làm những việc mình yêu thích mà là học và học. Ngoài những giờ học trên lớp, việc phải học thêm nhiều môn học, sự đòi hỏi của phụ huynh khiến học sinh cảm thấy căng thẳng, dễ sa ngã. vai trò của việc học là không thể phủ nhận. nhưng mỗi chúng ta cũng cần cân đối giữa học và chơi để đạt kết quả tốt nhất.

  Tiếng Việt:

  Áp lực học tập đối với học sinh ngày nay đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mặc dù học tập là môn học cần thiết để nâng cao trình độ hiểu biết của mỗi người, là cơ sở của mọi thành công trong tương lai, không nên ép học sinh học quá nhiều dẫn đến tình trạng áp lực. , áp lực đó có thể giết chết trẻ em bất cứ lúc nào.

  Áp lực học tập là nguyên nhân chính dẫn đến căng thẳng, trầm cảm và nhiều vấn đề tâm lý khác của học sinh hiện nay. Thống kê cũng cho thấy, gần như 80% trẻ ngủ không đủ giấc, luôn trong tình trạng mệt mỏi, phải dùng thuốc hỗ trợ để tâm trạng bớt căng thẳng. Đáng buồn hơn, tỷ lệ học sinh tự tử liên quan đến vấn đề “điểm số” và “thành tích” vẫn tiếp tục tăng cao bất chấp nhiều cảnh báo của phương tiện truyền thông.

  học sinh không còn được tự do vui chơi như trước, không còn được làm những việc mình yêu thích mà là học và học. Ngoài giờ học trên lớp, học nhiều môn và sự đòi hỏi của phụ huynh khiến học sinh căng thẳng, dễ sa ngã. vai trò của việc học là không thể phủ nhận. nhưng mỗi chúng ta cũng cần cân đối giữa học và chơi để đạt kết quả tốt nhất.

  chia sẻ cơ hội nạp tiền ngay lập tức miễn phí thẻ nạp tức thì miễn phí mới

  viết một đoạn văn ngắn về nghiên cứu áp lực bằng tiếng Anh – mẫu 6

  Gợi ý viết một đoạn văn ngắn về áp lực học tập trong tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh ôn tập nhanh chóng và chuẩn bị cho bài luận trên lớp.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Ngày nay, hầu hết trẻ em đều gặp phải vấn đề tương tự, đó là áp lực học tập. áp lực đó vô tình do phụ huynh tạo ra. cha mẹ của chúng tôi đặt điểm nặng lên chúng tôi, buộc chúng tôi phải đến trường tốt. điều này thực sự mệt mỏi và đôi khi có kết quả tồi tệ. vì vậy chúng ta phải tin tưởng cha mẹ để họ hiểu hơn tâm trạng của chúng ta và thông cảm cho chúng ta.

  Tiếng Việt:

  Ngày nay, hầu hết trẻ em đều gặp phải vấn đề tương tự, đó là áp lực học tập. áp lực đó vô tình do phụ huynh tạo ra. cha mẹ chúng ta đặt nặng điểm số của chúng ta, buộc chúng ta phải vào những trường tốt. điều này thực sự mệt mỏi và đôi khi mang lại kết quả không tốt. vì vậy chúng ta phải tin tưởng cha mẹ để họ hiểu hơn tâm tư của chúng ta và thông cảm cho chúng ta.

  có thể bạn thích viết một đoạn văn về dự định tương lai 15 bài văn mẫu hay

  viết một đoạn văn về nghiên cứu áp lực bằng tiếng Anh đơn giản – mẫu 7

  Xem bài văn mẫu về cách viết đoạn văn về nghiên cứu áp lực bằng tiếng Anh đơn giản với cú pháp câu thông dụng dễ nhớ.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Áp lực học tập của học sinh, sinh viên là do giáo viên luôn giải quyết nhiều nhiệm vụ, dự án, buộc học sinh phải hoàn thành. do đó ngày càng có nhiều học sinh tiếp thu chậm dẫn đến không chú ý trong giờ học. Áp lực và căng thẳng đã khiến học sinh ngày càng sa sút trong vấn đề học tập. vai trò của việc học là không thể phủ nhận. nhưng chúng ta cũng cần cân bằng giữa học và chơi để đạt kết quả tốt nhất.

  Tiếng Việt:

  Áp lực học tập của học sinh là do giáo viên luôn đưa ra nhiều bài tập và dự án, buộc học sinh phải hoàn thành. do đó ngày càng có nhiều học sinh tiếp thu chậm dẫn đến không chú ý trong giờ học. áp lực và căng thẳng đã khiến học sinh ngày càng học kém. vai trò của việc học là không thể phủ nhận. nhưng chúng ta cũng cần cân bằng giữa học và chơi để đạt kết quả tốt nhất.

  hãy tham khảo để viết một đoạn văn về 10 mẫu nguồn năng lượng hàng đầu

  Viết đoạn văn về áp lực học tập môn Tiếng Anh lớp 6 – văn mẫu 8

  Xem thêm: Scandal hường hana

  Luyện tập viết đoạn văn về áp lực học tập môn Tiếng Anh lớp 6 sẽ giúp các em củng cố lại những kiến ​​thức ngữ pháp quan trọng đã học.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Tôi tin rằng thanh thiếu niên cũng căng thẳng như người lớn vì nhiều lý do chủ yếu liên quan đến trường học, bạn bè và gia đình. Thực tế, việc học tốt ở trường gây rất nhiều áp lực cho các em vì các em phải hoàn thành bài vở, đồ án, báo cáo ở trường và học hành chăm chỉ cho các bài kiểm tra.

  sau đó, còn có căng thẳng khi có một cuộc sống xã hội và được chấp nhận bởi các bạn đồng lứa trong các nhóm nổi tiếng cũng như căng thẳng về thể chất do một số thay đổi về cảm xúc và thể chất có thể khiến thanh thiếu niên bối rối và căng thẳng. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể đề cập đến sự căng thẳng đến từ các vấn đề gia đình và sự ganh đua của anh chị em.

  Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng nhiều lý do có thể khiến thanh thiếu niên bị căng thẳng, có thể dẫn đến phản ứng bạo lực, trầm cảm và các vấn đề sức khỏe.

  Tiếng Việt:

  Tôi tin rằng thanh thiếu niên cũng căng thẳng như người lớn, vì nhiều lý do, chủ yếu liên quan đến trường học, bạn bè và gia đình. Trên thực tế, đạt điểm cao ở trường rất căng thẳng vì học sinh phải hoàn thành việc học, đồ án, báo cáo và học hành chăm chỉ cho các kỳ thi.

  Vì vậy, ngoài những căng thẳng về thể chất do một số thay đổi về cảm xúc và sinh lý, còn có áp lực của cuộc sống xã hội và mối quan tâm về sự chấp nhận của bạn bè trong các nhóm nổi tiếng, điều này có thể khiến thanh thiếu niên cảm thấy bối rối và căng thẳng. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể kể đến áp lực của vấn đề gia đình và sự cạnh tranh của các anh em.

  Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng nhiều lý do có thể khiến thanh thiếu niên trở nên căng thẳng, dẫn đến phản ứng bạo lực, trầm cảm và các vấn đề về sức khỏe.

  tìm hiểu hướng dẫn 🔥 giành thẻ cào miễn phí 🔥 kiếm tiền trực tuyến từ thẻ cào giành chiến thắng

  bài viết về căng thẳng khi học tiếng Anh – mẫu 9

  các bài viết về cách học trọng âm trong tiếng Anh với nhiều từ vựng mới sẽ giúp học viên nâng cao vốn từ vựng của mình.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  thanh thiếu niên ngày nay căng thẳng hơn bao giờ hết. Nghe giống như một sự cường điệu? tuy nhiên, đó là sự thật.

  Ngày nay, trẻ em được mong đợi biết chúng muốn làm gì, chúng muốn học ở trường nào và chúng muốn làm việc trong lĩnh vực nào, sớm hơn bao giờ hết. các em cũng được kỳ vọng sẽ học tốt, và được đưa vào con đường “thành công” ngay cả ở trường tiểu học. họ phải làm đúng vì tất cả trẻ em đều phải vào đại học, và không chỉ vậy, chúng còn phải vào trường đại học tốt nhất nếu chúng muốn “thành công” và cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay. đây là một áp lực rất lớn đối với thanh thiếu niên.

  Là cha mẹ, chúng ta nên đưa ra lời khuyên của riêng mình và nói chuyện với thanh thiếu niên của chúng ta về những kỳ vọng và mục tiêu, đồng thời hỏi chúng nghĩ gì, chúng muốn gì và chúng cảm thấy như thế nào. điều này, tất nhiên, có nghĩa là chúng ta cũng phải chuẩn bị để lắng nghe. thực sự lắng nghe.

  Tiếng Việt:

  Thanh thiếu niên ngày nay căng thẳng hơn bao giờ hết. nghe có vẻ như là một sự cường điệu? tuy nhiên đó là sự thật.

  Ngày nay, trẻ em được mong đợi biết mình muốn làm gì (đi học ở đâu và làm việc ở đâu) sớm hơn bao giờ hết. các em cũng phải học tốt ở trường và được công nhận là “thành công” ngay cả ở trường tiểu học. họ phải làm tốt vì tất cả trẻ em đều phải vào đại học, và không chỉ vậy, mà họ còn phải vào trường đại học tốt nhất nếu họ muốn “thành công” và cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay. điều này gây nhiều áp lực cho thanh thiếu niên.

  Là cha mẹ, chúng ta cần đưa ra lời khuyên của riêng mình và nói chuyện với thanh thiếu niên về những kỳ vọng và mục tiêu, đồng thời hỏi họ nghĩ gì, muốn gì và cảm thấy thế nào. . Tất nhiên, điều này có nghĩa là chúng ta cũng phải chuẩn bị để lắng nghe. thực sự lắng nghe.

  xem tuyển tập 🌹 viết về sở thích của tôi 🌹 15 bài luận hay nhất về sở thích

  bài viết hay nhất về nghiên cứu áp suất bằng tiếng Anh – mẫu 10

  Đọc bài viết hay nhất về cách giảm áp lực học tập trong tiếng Anh với bố cục và nội dung đầy đủ, toàn diện để giúp học sinh cải thiện kỹ năng viết của mình.

  Xem thêm: Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

  Tiếng Anh:

  Áp lực học tập trong trường học hiện nay đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của xã hội. bởi vì nhiều học sinh ngày nay cảm thấy muốn học nhưng tham gia vào một trận chiến quá nặng nề cho việc phân thắng bại. học sinh không còn say mê chinh phục tri thức nữa mà đang trở thành máy học thực thụ. chúng ta sẽ rất sốc và đau đớn khi biết rằng nhiều học sinh đã tự tử ở nhiều quốc gia do áp lực học tập.

  Áp lực học tập bắt nguồn từ tâm lý coi trọng bằng cấp của nhiều người. Từ đó, nhiều phụ huynh cũng như nhà trường mong muốn con em, học sinh đạt điểm cao đã đặt ra quá nhiều yêu cầu gây áp lực cho học sinh. chúng ta có thể thấy dạng bệnh thành tích thông qua lượng bài tập về nhà và số giờ học quá tải của nhiều học sinh ngày nay.

  Áp lực học tập đã gây ra nhiều hậu quả tiêu cực. tước đi cơ hội vui chơi, tham gia các hoạt động thể chất của trẻ khi phải dành quá nhiều thời gian cho việc học. Tất cả chúng ta cần nhận thức được áp lực của việc học để có thể cư xử phù hợp với bản thân và sự học hỏi của những người xung quanh.

  Tiếng Việt:

  Áp lực học hành trong trường học hiện đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của xã hội. bởi vì nhiều học sinh ngày nay cảm thấy rằng họ đang tham gia vào một cuộc chiến áp đảo để phân định thắng bại. học sinh không còn say mê chinh phục tri thức mà từng chút một đang trở thành một “cỗ máy” thực thụ. chúng ta sẽ rất sốc và đau buồn khi biết rằng nhiều học sinh đã tự tử ở nhiều quốc gia do áp lực học tập.

  Áp lực học hành xuất phát từ tâm lý coi trọng bằng cấp của nhiều người. Từ đó, nhiều phụ huynh, nhà trường muốn con em, học sinh đạt điểm cao nên đặt ra quá nhiều yêu cầu gây áp lực cho học sinh. Chúng ta có thể thấy căn bệnh thành tích thông qua lượng bài tập về nhà và giờ học quá đông của nhiều học sinh hiện nay.

  Áp lực học tập có nhiều hậu quả tiêu cực. tước đi cơ hội vui chơi, tham gia các hoạt động thể chất của trẻ khi phải dành quá nhiều thời gian cho việc học. Tất cả chúng ta cần nhận thức được áp lực phải học cách cư xử phù hợp cho cả bản thân và cho việc học của con cái.

  chia sẻ nhiều hơn với bạn bè 🍀 viết về những kỉ niệm đáng nhớ bằng tiếng Anh 🍀 15 đoạn văn hay

  Xem thêm: 1,800+ Citi Waiting Room – Citi Cash Back Credit Card

  XEM THÊM:  Kem chống lão hóa Olay có những loại nào? Dùng cho da gì?

  Vậy là đến đây bài viết về Ap luc thi cu tieng anh la gi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button