Blogs

Alpha Arbutin Collagen Có Tốt Không, Arbutin Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Alpha Arbutin Collagen Có Tốt Không, Arbutin Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Alpha Arbutin Collagen Có Tốt Không, Arbutin Là Gì tại đây.

Em thấy có ng bán 350k chau 500ml. Có chỗ lại bán 180k. K hiểu luôn ?

Review Alpha Arbutin 3 Plus Collagen Lotion

Mỗi khi mùa hè đến là nỗi lo da sạm đen lại ngày một lớn, ắt hẳn không chỉ mình em mà nhiều chị em cũng quan tâm đến vấn đề dưỡng trắng da này đúng không ạ?

Gì chứ, nhìn làn da trắng trẻo hồng hào kiểu gì cũng xinh xắn hơn vài phần các chị nhỉ?

Nói chung da em cũng trắng, nhưng phần tay với chân kiểu không che chắn cẩn thận nên cũng đen đi phần nào, không được sáng cho lắm, da không được đều màu. Vì thế em luôn ấp ủ sẽ tìm một loại kem hay sữa dưỡng thể gì đó để giúp làn da được trắng hồng hào lên.

Đang xem: Alpha arbutin collagen có tốt không

Em cũng có tìm hiểu mấy loại dưỡng trắng da, thì thấy có em Alpha Arbutin 3 Plus Collagen Lotion này được review khá nhiều và được đánh giá tốt, lại thấy em nó đang được sale còn khoảng có hơn trăm gì đó mà dung tích cũng to nên đặt luôn một em về dùng thử xem thế nào.

Mua sữa dưỡng thể Alpha Arbutin 3 Plus Collagen Lotion tại:

*

Kết cấu sản phẩm thì có dạng hơi sệt sệt giống như sữa chua vậy á, màu trắng sữa và có mùi thơm nhẹ.

Em này khi bôi lên da, em thấy thấm cũng khá nhanh, không có bị cảm giác bết dính, da thấy cũng mát mát về mềm mềm. Vì mục đích cũng mong là em nó dưỡng trắng nên em cũng dùng cũng chăm chỉ lắm, nhưng hết 1 chai này mà da cũng không được thay đổi gì nhiều, chỉ có trắng lên chút xíu thôi.

XEM THÊM:  Tác Dụng Của Kem Tan Bọng Mắt Ageless Có Tốt Không, Kem Tan Bọng Mắt Ageless Có An Toàn Không

Có một đợt lười dùng, em thấy da lại xuống tông rõ rệt ngay, mà nó không giảm đều nhìn cứ xỉn xỉn lốm đốm trắng đen mặc dù ra ngoài em cũng có chống nắng các thứ rất cẩn thận.

Xem thêm: Những Tựa Game Câu Cá Online Thể Thao 3D, Trò Chơi Câu Cá Online

Sau em thấy thì có người bảo phải dùng thêm viên nén của nó trộn cùng sữa dưỡng thể này để làm tăng khả năng làm trắng. Em cũng có đầu tư thêm thử xem, tuy nhiên vẫn thấy không xi nhê gì.

Tóm lại em thấy em này dùng làm lotion dưỡng ẩm cho da thì được, chứ còn dưỡng trắng thì không có tác dụng gì đâu ạ.

Công cuộc đi tìm kiếm một sản phẩm dưỡng thể, dưỡng trắng của em lại bắt đầu lại từ đầu rồi.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Heliocare Có Tốt Không, Dangcapphaidep

Các chị có recommend được sản phẩm nào đã từng dùng qua mà hiệu quả tốt thì giới thiệu em với nha để em tiếp tục nghiên cứu, cho làn da nó sáng màu chút, chứ cứ sạm sạm như này chán quá.

Vậy là đến đây bài viết về Alpha Arbutin Collagen Có Tốt Không, Arbutin Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button