Hỏi đáp

15/5 là ngày gì? – Ngày 15 tháng 5 năm 2021 – HoaTieu.vn

Bạn đang quan tâm đến 15/5 là ngày gì? – Ngày 15 tháng 5 năm 2021 – HoaTieu.vn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 15/5 là ngày gì? – Ngày 15 tháng 5 năm 2021 – HoaTieu.vn tại đây.

Ngày 15 tháng 5 là ngày gì? Ngày 15/5/2021 có những hoạt động gì? Ngày 15 tháng 5 sắp tới là một ngày quan trọng của dân tộc ta, bạn có biết ý nghĩa của ngày 15 tháng 5 không?

1. ngày 15 tháng 5 là ngày gì?

ngày 15 tháng 5 là ngày gì?

Bạn đang xem: 15/5/2021 là ngày gì

Theo các ngày lễ quốc tế, ngày 15 tháng 5 là Ngày Quốc tế Gia đình, một ngày lễ quốc tế do Liên hợp quốc thành lập nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề gia đình trên toàn thế giới.

Đối với Việt Nam, ngày 15 tháng 5 có một ý nghĩa đặc biệt, là ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, một tổ chức thiếu nhi của Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo. người sáng lập, đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh phụ trách hướng dẫn. Đội là tổ chức trung tâm của các phong trào thiếu nhi, lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, lực lượng dự bị động viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. vai trò, ý nghĩa của bộ đội đối với đất nước và nhân dân đã được lịch sử chứng minh qua nhiều năm từ thời dựng nước cho đến ngày nay.

2. chuyện gì đang xảy ra vào ngày 15 tháng 5?

Ngày 15/5 có sự kiện gì?

Xem ngay: Bài 1: Xã hội học đô thị

Vào ngày 15/5, các gia đình có thể tổ chức các hoạt động giải trí, ẩm thực để thư giãn, tăng thêm tình cảm và sự gắn kết giữa các thành viên.

XEM THÊM:  Tại sao điện thoại không bắt được wifi

15/5 cũng là ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong hồ chí minh, những ngày này các trường học, tổ chức thường tổ chức lễ kỷ niệm, tổ chức các chương trình chào mừng và kỷ niệm ngày đặc biệt này.

vào ngày 15 tháng 5 năm 2021, những ai thường mua sắm trực tuyến có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội vì ngày này là ngày bán được hàng của người mua. bạn có thể nhận được mã giảm giá ngoài việc giảm giá của sản phẩm để tiết kiệm hầu bao của bạn.

 • ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh
 • 3 phong trào truyền thống của Đội là gì?

3. dấu hiệu 15/5 là gì?

Người sinh ngày 15 tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu (21 tháng 4 – 20 tháng 5), là cung hoàng đạo thứ hai trong 12 cung hoàng đạo có biểu tượng con trâu.

4. Ngày 15 tháng 5 năm 2021

Ngày 15 tháng 5 năm 2021 rơi vào thứ Bảy, là cuối tuần, mọi người đều rảnh rỗi, có nhiều thời gian cho bản thân.

Xem ngay: Ngày mùng 5 14 23 là ngày gì

Ngày 15 tháng 5 năm 2021 là kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, thời tiết tháng 5 có mưa nhiều: trong thời kỳ dự báo tháng 5 năm 2021, các đợt không khí lạnh từ phía Bắc giảm tần suất và cường độ, chủ yếu nén rãnh áp thấp ở phía Bắc và gây mưa rào và dông ở miền bắc và bắc trung bộ. Số ngày nắng nóng ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung có xu hướng tăng hơn so với tháng 4. khu vực Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ thường có mưa dông cục bộ về chiều và tối. Ở Tây Nguyên và Nam Bộ, số ngày mưa tăng nhiều hơn so với tháng 4.

XEM THÊM:  Năm nay 94 tuổi là tuổi con gì

Ngoài ra, tình hình dịch bệnh ở Việt Nam cũng có dấu hiệu ấm lên nên việc tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn. an toàn, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

top hoatieu.vn đã trả lời câu hỏi ngày 15 tháng 5 là ngày gì?

xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của hoatieu.vn.

các bài viết liên quan:

Xem ngay: 2 mắt tật khúc xạ không đều, cảnh báo nguy cơ mất thị lực | TCI Hospital

 • ngày 20 tháng 5 của trung quốc là ngày gì?
 • ngày 17 tháng 5 là ngày gì?
 • stt không dấu
 • stt hay, huyền thoại về tuổi trẻ.
 • stt hay và hài hước

  Vậy là đến đây bài viết về 15/5 là ngày gì? – Ngày 15 tháng 5 năm 2021 – HoaTieu.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button